Xu hướng thiết kế thế giới đến với Vietbuild HCM 2018

(NTD) - Nối tiếp thành công Vietbuild Hà Nội vào tháng 03/2018, tại Vietbuild HCM 2018 (21/06-25/06/2018), Gỗ An Cường mở rộng diện tích trưng bày lên đến 216 m2 tại khu A1 Trung tâm Triển lãm SECC. Gian hàng sẽ là sự kết hợp tổng thể giữa vật liệu gỗ An Cường và thiết bị nhà bếp cao cấp Malloca.

Hinh 1
Bộ sưu tập gỗ 2018 Trend Collection có hơn 100 màu

Tại Vietbuild HCM năm nay, chủ đề cảm xúc “Haptics” tiếp tục là điểm nhấn của bộ sưu tập gỗ 2018 Trend Collection do đội ngũ chuyên gia thiết kế tại Milan, Ý tư vấn và gợi ý. Bộ sưu tập gỗ cao cấp với hơn 100 màu mới theo các chủ đề bao gồm từ đơn sắc chủ lực đi theo các tông màu xanh, xanh lá cây, vàng đậm, xám, đá, bêton, xi măng đến các loại vân gỗ giả cổ mộc mạc. Đặc biệt, bộ sưu tập Laminate và MFC gồm 24 màu mới với tên gọi Realistic và More.

Hơn thế nữa, tại triển lãm này An Cường cũng giới thiệu các dòng sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp bao gồm: Piano Gloss, J Profile Kitchen Door và đặc biệt là dòng Eco-Veneer có hiệu ứng Synchronicity 3D Reality Line...

Bên cạnh đó, sự kết hợp ăn ý giữa vật liệu nội thất cao cấp An Cường và thiết bị nhà bếp hiện đại Malloca tại Vietbuild HCM 2018 có thể ghi dấu ấn với khách hàng.

Qua 15 năm có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam, sản phẩm của Malloca luôn được cập nhật liên tục. Tại triển lãm, Malloca tập trung trưng bày những sản phẩm mới nhất trên thế giới và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như máy hút khói tích hợp trên bếp; thế hệ máy hút khói khử mùi mới; chậu rửa chén Granite Nano bạc diệt khuẩn 100%... Điểm nhấn của gian hàng Malloca lần này là dấu ấn của “Công nghệ tích hợp thông minh 4.0”. 

Phan Lê