TIN LIÊN QUAN

 • Dự án D’. Capitale: Khách hàng và Chủ đầu tư chưa tìm được tiếng nói chung

  Dự án D’. Capitale: Khách hàng và Chủ đầu tư chưa tìm được tiếng nói chung

  (NTD) - Dự án D’. Capitale do Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Ngôi Sao Việt làm Chủ đầu tư gần đây nhận được không ít phản ánh trái chiều đến từ những khách hàng mua căn hộ tại đây. Chủ đầu tư và các khách hàng đã nhiều lần đối thoại tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cả 2 bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Đỉnh điểm, một nhóm cư dân đã căng băng rôn phản đối và diễu hành bằng xe ô tô gây ách tắc giao thông và ảnh hưởng trật tự trị an.

 • VinEco lọt Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống 2018

  VinEco lọt Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống 2018

  (NTD) - Vietnam Report vừa chính thức công bố Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm - đồ uống năm 2018. VinEco là doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp duy nhất nằm trong danh sách này.

 • Mua iPhone XS và XS Max ở đâu có lợi nhất cho iFan?

  Mua iPhone XS và XS Max ở đâu có lợi nhất cho iFan?

  (NTD) - Khi khát khao được sở hữu tuyệt phẩm iPhone XS và XS Max đầu tiên “nóng bỏng tay” đã qua đi thì đã đến thời điểm khách hàng “cân đo đong đếm” để tìm đâu là thương hiệu “chiều iFan” nhất thị trường hiện nay?

 • Đồng loạt khai trương 23 siêu thị VinMart mới

  Đồng loạt khai trương 23 siêu thị VinMart mới

  (NTD) - Sáng ngày 10/11, Công ty Cổ phần Vincommerce tổ chức khai trương đồng loạt 23 siêu thị VinMart trên địa bàn Hà Nội. Đây là các siêu thị Fivimart cũ được thay đổi hoàn toàn diện mạo và nâng cấp một cách thần tốc để trở thành 23 siêu thị VinMart hoàn toàn mới, sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng.

 • Tận mục sự “lột xác” thần tốc của hệ thống siêu thị Fivimart thành VinMart

  Tận mục sự “lột xác” thần tốc của hệ thống siêu thị Fivimart thành VinMart

  (NTD) - Chỉ một tháng sau khi VinCommerce mua thành công chuỗi 23 siêu thị Fivimart, người tiêu dùng vô cùng bất ngờ chứng kiến sự “lột xác” trở thành VinMart hoàn toàn mới từ diện mạo đến chất lượng dịch vụ, đập tan nghi ngờ về những thương vụ M&A “bình mới, rượu cũ” trên thị trường.

 • “Bộ tứ” xe Vinfast ra mắt thị trường phía Nam

  “Bộ tứ” xe Vinfast ra mắt thị trường phía Nam

  (NTD) - Ngày 26/11, người dân TP.HCM chính thức được chiêm ngưỡng và trực tiếp đặt mua ô tô – xe máy VinFast trong sự kiện “Ra mắt và mở bán” của hãng tại Trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81, thuộc Khu đô thị Vinhomes Central Park.

 • VinMart & VinMart+ đồng hành cùng Hội liên hiệp Phụ nữ TP.HCM

  VinMart & VinMart+ đồng hành cùng Hội liên hiệp Phụ nữ TP.HCM

  (NTD) - Ngày 16/11/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM và Công ty VinCommerce (VinMart & VinMart+) đã ký kết hợp tác đồng hành nhằm triển khai hàng loạt các hoạt động tuyên truyền kiến thức bổ ích về “ăn sạch, sống xanh” góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tổ chức triển khai các chương trình an sinh xã hội thiết thực trong giai đoạn 2018 - 2019.

 • Doanh nhân nào làm việc cùng lúc tại 26 doanh nghiệp?

  Doanh nhân nào làm việc cùng lúc tại 26 doanh nghiệp?

  (NTD) - Ngoài chức vụ thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó tổng Giám đốc tại Tập đoàn Vingroup, bà Mai Hương Nội còn giữ chức vụ chủ tịch, thành viên HĐQT hoặc tổng, phó tổng giám đốc tại 25 doanh nghiệp khác.

 • Vingroup ra mắt điện thoại thông minh Vsmart

  Vingroup ra mắt điện thoại thông minh Vsmart

  (NTD) - Ngày 14/12/2018 tới đây, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt 4 dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart. Đây là những sản phẩm đầu tiên, khởi động cho chiến lược phát triển theo định hướng công nghiệp và công nghệ của tập đoàn trong tương lai.

 • Xe Vinfast thu hút người tiêu dùng

  Xe Vinfast thu hút người tiêu dùng

  (NTD) - Ngày 26/11/2018, Tập đoàn Vingroup đã chính thức ra mắt thị trường TP.HCM 3 dòng ô tô và 1 dòng xe máy điện tại Trung tâm Thương mại Vincom Center Landmark 81, thuộc Khu đô thị Vinhomes Central Park. Sự kiện đã thu hút hàng nghìn người đến xem.

 • Ăn sạch, sống xanh phụ thuộc vào bản lĩnh người phụ nữ

  Ăn sạch, sống xanh phụ thuộc vào bản lĩnh người phụ nữ

  (NTD) - Ngày 13/12/2018, hơn 1.000 người đã có mặt tại Khu du lịch Đầm Sen – TP.HCM để tham gia chương trình “Từ ăn sạch đến sống xanh” do Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM phối hợp với hệ thống siêu thị VinMart & VinMart+ tổ chức. Đây là sự kiện nhằm giúp chị em phụ nữ nâng cao hiểu biết về an toàn thực phẩm, vì sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.

 • Những bà vợ trăm triệu USD kín tiếng của đại gia Việt

  Những bà vợ trăm triệu USD kín tiếng của đại gia Việt

  (NTD) - Mặc dù chồng là những người giàu nhất, có tầm ảnh hưởng lớn nhất giới doanh nhân Việt Nam và bản thân sở hữu khối tài sản lên tới hàng trăm triệu USD nhưng nhiều bà vợ đại gia lại rất kín tiếng, chưa từng xuất hiện trước truyền thông.

 • Vinfast và PV Oil hợp tác triển khai trạm sạc và thuê pin cho xe điện

  Vinfast và PV Oil hợp tác triển khai trạm sạc và thuê pin cho xe điện

  (NTD0) - Vừa qua, Công ty TNHH Dịch vụ và Kinh doanh VinFast (thành viên của Tập đoàn Vingroup) và Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai hệ thống trạm sạc và thuê pin cho xe máy điện thông minh, ô tô điện. Sự kiện khởi đầu cho kế hoạch thiết lập 30.000 - 50.000 trạm sạc và thuê pin của VinFast trên toàn quốc.

 • VinID mở “đại tiệc ưu đãi” 8 tỷ đồng tri ân chủ thẻ dịp cuối năm

  VinID mở “đại tiệc ưu đãi” 8 tỷ đồng tri ân chủ thẻ dịp cuối năm

  (NTD) - Được kết hợp triển khai cùng hàng loạt các thương hiệu lớn uy tín, siêu thẻ đa năng - VinID sẽ mang tới sự tiện dụng “độc nhất vô nhị” tri ân khách hàng trong những tháng cuối năm 2018 với chính sách hoàn tiền lên tới 30%, tích điểm công nghệ 8% cùng hàng nghìn mã giảm giá 50%++…CHUYÊN ĐỀ