Vân Sơn “ga-lăng” bế Kiều Oanh ra sân khấu Kì tài lộ diện

(NTD) - Trong màn ra mắt ban giám khảo, danh hài Vân Sơn đã thể hiện sự “ga lăng” khi bế Kiều Oanh ra sân khấu. Danh hài Kiều Oanh đã hài hước đấm lưng cho Vân Sơn vì phải bế mình quá nặng đến đau lưng.

IMG_7733
Ban giám khảo trong chương trình 

Ban giám khảo của đêm thi gồm sư phụ Kao Long và sư phụ Nguyễn Thanh (giám khảo khách mời), giám khảo khả năng diễn xuất là 2 danh hài Vân Sơn và Kiều OanhBên cạnh phần đánh giá khả năng diễn xuất của các thí sinh, danh hài Vân Sơn và Kiều Oanh thường xuyên hỗ trợ phần thể hiện tiết mục của các thí sinh và có những pha hài hước giúp xua tan bầu không khí căng thẳng của trường quay.  

IMG_7731
Vân Sơn "ga lăng" bế Kiều Oanh ra sân khấu

Trong màn ra mắt ban giám khảo, danh hài Vân Sơn đã thể hiện sự “ga lăng” khi bế Kiều Oanh ra sân khấu. Danh hài Kiều Oanh đã hài hước đấm lưng cho Vân Sơn vì phải bế mình quá nặng đến đau lưngĐến lúc nghỉ giải lao, Kiều Oanh còn dí dỏm mang lên 1 xô trái cây ướp lạnh nhưng chỉ cho Vân Sơn 1 miếng nhỏ để cảm ơn hành động của anh.

IMG_7737
Kiều Oanh dí dỏm mang xô trái cây ướp lạnh nhưng chỉ cho Vân Sơn 1 miếng nhỏ để cảm ơn anh.

Sau vòng xuất quân với màn ra mắt ấn tượng của 4 bảng thi (Đường phố, Công năng, Trò khéo, Đồ lớn), 21h tối nay (13/10/2017) trên THVL1, Kỳ tài lộ diện sẽ bắt đầu vòng Chọn quân để chọn ra những nhân tố xuất sắc nhất. 

Mở đầu sẽ là 7 thí sinh của bảng Đường phố. Trong đêm thi này, chỉ có 4 thí sinh được đi tiếp và 3 thí sinh phải dừng chân. Chính vì vậy, đây sẽ là đêm thi mà các thí sinh “trổ” hết tuyệt kỹ của mình để giành chiếc vé vào vòng trong. Trong vòng thi này, ngoài phần nhận xét và chấm điểm của ban giám khảo dành cho các thí sinh, khán giả tại trường quay cũng sẽ được tham gia bình chọn tiết mục mình yêu thích nhất bằng một thiết bị điện tử tại trường quay. Thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất sẽ nhận phần thưởng trị giá 5 triệu đồng. 

IMG_7735
7 thí sinh trong bảng Đường phố
IMG_7734
Ảo thuật gia Nguyễn Phương trong tiết mục phát minh ra thuốc tăng sức mạnh con người  
 
IMG_7736
Kiều Oanh bị “Siêu trộm” Việt Duy bắt lên sân khấu làm bia đỡ đạn trong tiết mục của anh
IMG_7738
Lê Phúc Thịnh làm ảo thuật chỉ với 1 bàn tay

Chương trình Kỳ tài lộ diện do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty truyền thông Khang thực hiện, với sự tài trợ của nhãn hàng trà thanh nhiệt Dr. Thanh. Dẫn chương trình là MC Hoàng Rapper. Đây là chương trình đầu tiên dành cho các nghệ sĩ trong 3 lĩnh vực Xiếc – Ảo thuật và Công Năng và hiện đang chiếm rating rất cao.

Ngân Hà. Ảnh: Thu Thảo