Ứng dụng 3S - kết nối chủ nhà và thợ thạch cao chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

(NTD) - Nhằm kết nối chủ nhà với thợ thạch cao chuyên nghiệp khi cần lắp đặt trần hoặc tường thạch cao, lần đầu tiên trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, một ứng dụng mang tên Kết nối 3S của Tập đoàn Saint-Gobain đã ra đời.

3S là viết tắt của cụm từ “3 Steps - Ba bước kết nối”. Kết nối 3S hoạt động trên nền tảng máy tính và di động với cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Hinh 5_3S App_Saint Gobain

Kết nối 3S hoạt động trên nền tảng máy tính và di động với cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Ảnh: T.U

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, ứng dụng cho phép chủ nhà đăng ký thông tin và đăng tải yêu cầu. Sau đó, người dùng được đề xuất danh sách 5 nhóm thợ thi công chuyên nghiệp trong khu vực tham gia báo giá. Cả thợ và chủ nhà đều có thể chủ động chọn lựa, trao đổi, thỏa thuận để đảm bảo lợi ích chung của đôi bên. Đồng thời, thông qua hệ thống cập nhật trên ứng dụng, chủ nhà có thể tham khảo đánh giá chất lượng dựa trên trải nghiệm người dùng trước đó.

Hinh 4_3S App_Saint Gobain
Qua trải nghiệm ban đầu, ứng dụng được người dùng đánh giá cao về mức độ hiệu quả, thân thiện. Ảnh: T.U.

Ưu điểm khác của 3S, là hệ thống hỗ trợ cung cấp gần 20 giải pháp trần tường thạch cao phù hợp với dân dụng và phi dân dụng của Tập đoàn Saint-Gobain phát triển. Điều này giúp người tiêu dùng tiếp cận và lựa chọn những gói giải pháp từ sản phẩm chính hãng chất lượng phù hợp với nhu cầu.

Được biết, Tập đoàn Saint-Gobain chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các nhóm vật liệu và giải pháp trong lĩnh vực xây dựng, với ba thương hiệu chính đó là: Gyproc và Vĩnh Tường cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao; DURAflex mang đến giải pháp cho các khu vực ẩm ướt, ngoài trời.

Đức Hùng