Trường Giang "lật mặt" khiến Quốc Thiên, Trấn Thành đổ mồ hôi

(NTD) - Trong tập mới nhất của Kỳ tài thách đấu sắp phát sóng, Trường Giang "lật mặt" khiến Quốc Thiên, Trấn Thành đổ mồ hôi.

 

IMG_0017 (1)
Chương trình Kỳ tài thách đấu chủ đề về giáng sinh đón chào 3 vị khách mời: Thủy Top, Nhật Kim Anh, Quốc Thiên.
IMG_0236
MC Trường Giang trêu đùa: “Anh Chí Tài là người nhiều kinh nghiệm nhất trong này, kinh nghiệm trong vấn đề thường xuyên thua cuộc”. Thủy Top liền bênh vực nghệ sĩ Chí Tài: “Không, em tin chắc anh Tài sẽ thay đổi, anh Tài sẽ thắng, ngay từ đầu em đã nhắm ngay về đội của ảnh.
IMG_0235
Ở vòng game vận động, đội nhà và các khách mời sẽ tham gia trò chơi với tên gọi Rượt đuổi. 
IMG_0377 (1)
Nhật Kim Anh chọn Trấn Thành là người đồng hành với mình, Quốc Thiên và Hồng Đào là 1 cặp. Thủy Top luôn chọn Chí Tài, nhưng vì chân đau nên Trường Giang sẽ ở bên cạnh Thủy Top. Trấn Thành pha trò với Thủy Top: “đúng là ghét của nào trời trao của đó mà”.
IMG_0163
Sau màn biểu diễn Xà kép của vận động viên thể dục dụng cụ Phạm Quốc Hưng, ca sĩ Quốc Thiên nói mình có thể hít đất 40 cái liên tục. MC Trường Giang không tin nên thách đố Quốc Thiên: “Anh không bao giờ tin, Quốc Thiên mà hit được 37 cái thôi thì muốn cái gì nói anh”. 
IMG_0169 (1)
Khi ca sĩ Quốc Thiên thực hiện xong 40 cái hít đất thì anh yêu cầu Trường Giang hít đất 25 cái, MC Trường Giang tự tin nói: “Anh là người đàn ông không bao giờ phản bội lời hứa, khi nãy anh nói rõ ràng, anh nói em muốn gì nói anh chứ không phải nói muốn anh làm cái gì”.
IMG_0179 (3)
Trấn Thành không thể “khoanh tay làm ngơ” liền nói: “Tại sao có một người đàn ông như vậy? Tại sao bắt người ta làm 40 cái hì hục, mồ hôi người ta rơi từng giọt trên sân khấu, mà người ta yêu cầu làm lại có 25 cái, mà từ chối”.
IMG_0096 (1) (1)
Trường Giang liền đối đáp với bạn diễn của mình “Tui cũng tính làm đó, mà tại nhà bán bánh tráng, lật qua lật lại liên tục”. Trấn Thành quay đi “Nhã Phương, anh buồn cho em”. Trường Giang liền nói “Không đưa người thứ 3 vào đây nha”.

Trong tập phát sóng này, đội nhà và đội khách sẽ cùng trải qua các trò chơi: Trò chơi vận động Rượt đuổi, ảo thuật và tiểu phẩm Chàng rể hoàn hảoKỳ tài thách đấu tập 14 sẽ phát sóng lúc vào 21h00 Chủ nhật (25/12) trên kênh HTV7.

Vương Huy Khôi

Ảnh: BTC