trien lam - Các bài viết về trien lam, tin tức trien lam

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề trien lam. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trien lam và chia sẻ thông tin trien lam trên Nguoitieudung.com.vn

 • Đặc sắc triển lãm tranh Tết Kỷ Hợi 2019 tại Thủ đô Hà Nội

  Đặc sắc triển lãm tranh Tết Kỷ Hợi 2019 tại Thủ đô Hà Nội

  (NTD) - Triển lãm diễn ra từ 15 - 23/1 tại Đông A Gallery (Nhà sách Cá Chép, số 115 Nguyễn Thái Học, Hà Nội), trưng bày 57 tác phẩm của 30 họa sĩ đương đại Việt Nam xoay quanh chủ đề “Hợi” - con giáp của năm 2019, như một hoạt động nghệ thuật chào năm mới của Thủ đô.

 • Khoảng 380 đơn vị trong, ngoài nước tham gia triển lãm Automechanika Hồ Chí Minh 2019

  Khoảng 380 đơn vị trong, ngoài nước tham gia triển lãm Automechanika Hồ Chí Minh 2019

  (NTD) - Từ ngày 28-2 đến ngày 2-3 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn sẽ diễn ra triển lãm Automechanika Hồ Chí Minh 2019. Chương trình thể hiện nhu cầu mở rộng ngành xe thương mại đang tăng trưởng mạnh tại Việt Nam.

 • Ngược về quá khứ - Ấm lòng chiều cuối năm

  Ngược về quá khứ - Ấm lòng chiều cuối năm

  (NTD) - Thời bao cấp dù giờ nhắc đến chỉ dĩ vãng trong tiềm thức trong mỗi một người Việt Nam , nhưng chắc chắn những giá trị văn hóa thời “bao cấp” làm nên bản sắc riêng của người Việt Nam. Đến với “Ngược về quá khứ” được triển lãm tại Ngon 70 Garden Nguyễn Du sẽ bắt gặp những thứ gợi nhớ về một thời xa lắc của Hà nội những năm 70 – 80.

 • Xem tranh của các họa sĩ Hà Nội - Sài Gòn

  Xem tranh của các họa sĩ Hà Nội - Sài Gòn

  (NTD) - Sáng 12/12 tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM đã khai mạc triển lãm tranh “Tứ diện cũ” của 4 họa sĩ Hà Nội. Trước đó một ngày (11/12) cũng tại đây đã diễn ra triển lãm “Hẻm & những miền ký ức” của 5 họa sĩ Sài Gòn.

 • Gần 150 doanh nghiệp tham dự Hội chợ Thời trang Việt Nam năm 2018 với chủ đề “Lãng mạn Đông Hà Nội”

  Gần 150 doanh nghiệp tham dự Hội chợ Thời trang Việt Nam năm 2018 với chủ đề “Lãng mạn Đông Hà Nội”

  (NTD) - Hội chợ Thời trang Việt Nam năm 2018 với chủ đề “Lãng mạn Đông Hà Nội” có quy mô trưng bày trên 4000 m2 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội với hơn 200 gian hàng, quy tụ gần 150 doanh nghiệp hàng đầu chủ yếu thuộc lĩnh vực dệt may cùng nhiều đơn vị đại diện cho ngành da giày, mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp từ các tỉnh thành trên cả nước.

 • Triển lãm “Nhạc cụ truyền thống những dân tộc Việt Nam” tại Gia Lai

  Triển lãm “Nhạc cụ truyền thống những dân tộc Việt Nam” tại Gia Lai

  (NTD) - Đây là triển lãm nằm trong khuôn khổ sự kiện Festival văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên năm 2018, mang ý nghĩa quan trọng trong công cuộc bảo tồn các giá trị của những loại nhạc cụ truyền thống, đồng thời phát huy bản sắc văn hóa nghệ thuật dân gian, nhạc cụ truyền thống.

 • 111 doanh nghiệp tham dự triển lãm Food & Hotel Hanoi 2018

  111 doanh nghiệp tham dự triển lãm Food & Hotel Hanoi 2018

  (NTD) - Sau gần 10 năm có mặt tại Việt Nam, chuỗi sự kiện triển lãm Food & Hotel chính thức có mặt tại Hà Nội. Food & Hotel Hanoi (FHH) 2018 chính thức ra đời, mở ra tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành thực phẩm và nhà hàng khách sạn tại khu vực phía Bắc vươn ra thế giới. Sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 28 – 30 tháng 11 năm 2018 tại Trung tâm triển lãm ICE (Hanoi), giới thiệu đến khách tham quan hàng trăm thương hiệu nổi tiếng về thực phẩm, đồ uống và dịch vụ nhà hàng khách sạn cùng nhiều hoạt động bên lề thu hút với các cuộc thi nấu ăn, chương trình workshop chuyên ngành và hội thảo khoa học hấp dẫn.

 • Hà Lan giới thiệu nông sản, ẩm thực tại triển lãm công nghiệp thực phẩm

  Hà Lan giới thiệu nông sản, ẩm thực tại triển lãm công nghiệp thực phẩm

  (NTD - Giữa tháng 11 vừa qua, Hà Lan đã được chọn là quốc gia danh dự tại Vietnam Foodexpo 2018 – triển lãm quốc tế thực phẩm hàng đầu của Việt Nam, nơi trưng bày đầy đủ nhất các loại thực phẩm và công nghệ chế biến thực phẩm, cung cấp cơ hội kinh doanh quy mô lớn cho thị trường trong nước và khu vực.

 • Khai mạc triển lãm tranh biếm họa chủ đề “Phòng, chống tham nhũng”

  Khai mạc triển lãm tranh biếm họa chủ đề “Phòng, chống tham nhũng”

  (NTD) - Chiều 22/11, tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (Hà Nội), Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm tổ chức lễ khai mạc triển lãm tranh biếm hoạ chủ đề “Phòng, chống tham nhũng” và trao giải thưởng cho các tác phẩm xuất sắc nhất.

 • Bản tin Kinh tế tiêu dùng: Hệ thống phở KCC chưa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và công tác phòng cháy chữa cháy?

  Bản tin Kinh tế tiêu dùng: Hệ thống phở KCC chưa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và công tác phòng cháy chữa cháy?

  (NTD) – Những nội dung chính:VinFast nhận 2.000 đơn hàng sau 2 ngày mở bán; Hà Nội – lần đầu tiên tổ chức triển lãm “ Mỗi làng một sản phẩm OVOP 2018”; Ngân hàng Nhà nước Ban hành thông tư quy định về điều tra thống kê tiền tệ, ngân hàng và ngoại hối.; Candle Light: Bữa tiệc tri ân và tôn vinh phái đẹp; Hệ thống phở KCC chưa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và công tác phòng cháy chữa cháy?

 • GROWTECH: Cơ hội mở rộng sản xuất, kinh doanh, hợp tác đầu tư

  GROWTECH: Cơ hội mở rộng sản xuất, kinh doanh, hợp tác đầu tư

  (NTD) - Với những kết quả ấn tượng của kỳ Triển lãm 2017, tạo lên nền móng của một sàn giao dịch quốc tế thiết thực, hiệu quả cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế trong lĩnh vực nông nghiệp, Growtech 2018 diễn ra từ 21-23/11/2018 tại Trung tâm Triển lãm I.C.E, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, sẽ tiếp tục khẳng định uy tín – chất lượng với quy mô lớn hơn, phong phú hơn với hơn 150 đơn vị đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ mang đến cho các đơn vị tham dự cũng như khách tham quan nhiều cơ hội kinh doanh hơn nữa.

 • Người đàn bà cô đơn trong tranh Nguyễn Ngọc Đan

  Người đàn bà cô đơn trong tranh Nguyễn Ngọc Đan

  (NTD) - Từ ngày 1 đến 11/11 tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM (97A Phó Đức Chính, Q.1, TP.HCM) diễn ra triển lãm tranh cá nhân "Dải hẹp của bầu trời" của nữ họa sĩ Nguyễn Ngọc Đan. Một phòng tranh chạm đến nhiều cung bậc cảm xúc với người thưởng lãm…

 • Toàn cảnh sự kiện triển lãm ô tô lớn nhất năm: VietNam Motor Show 2018

  Toàn cảnh sự kiện triển lãm ô tô lớn nhất năm: VietNam Motor Show 2018

  (NTD) - Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) được tổ chức từ ngày 24-28/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP.HCM. Năm nay, Triển lãm Ô tô Việt Nam do Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng (VIVA) hợp tác tổ chức. Sự hợp tác này mang đến một sự kiện triển lãm ô tô có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 với sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô và hơn 120 mẫu xe từ các thành viên của VAMA và VIVA.

 • Bản tin Kinh tế tiêu dùng: Tạm ngừng thi công cây xăng 69 Lạc Trung xây dựng sát nhà dân

  Bản tin Kinh tế tiêu dùng: Tạm ngừng thi công cây xăng 69 Lạc Trung xây dựng sát nhà dân

  (NTD) - Những nội dung chính: Phường Trung Văn: Thảm họa từ “Núi” rác thải; Triển lãm Ô tô Việt Nam năm 2018 khai mạc với số lượng xe trưng bày kỉ lục; Tạm ngừng thi công cây xăng 69 Lạc Trung xây dựng sát nhà dân

 • Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2018 tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh cho doanh nghiệp

  Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2018 tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh cho doanh nghiệp

  (NTD) - Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với các Bộ, ngành và UBND TP Hà Nội, đã tổ chức khai mạc Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam 2018 (VIIF 2018). Đây là cơ hội cho nhiều doanh nghiệp, nhà sản xuất trong và ngoài nước giới thiệu sản phẩm và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.
CHUYÊN ĐỀ