Triển lãm quốc tế VIETBUILD lần thứ 2 tại Hà Nội

(NTD) - Triển lãm quốc tế Vietbuild 2015 lần thứ 2 với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất xây dựng và vật liệu xây dựng” sẽ diễn ra từ ngày 11 - 15/11 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam -148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Tại triển lãm này, các sản phẩm trưng bày được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với những sản phẩm mới có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất. Các sản phẩm được trưng bày gồm nhiều chủng loại khác nhau về vật liệu xây dựng; vật liệu trang trí nội ngoại thất; bất động sản - thiết bị điện - cửa và phụ kiện; các sản phẩm khác như sơn trang trí, chất chống thấm, các thiết bị máy móc và các phụ kiện xây dựng...

TL Xay dung
 

Triển lãm lần này có sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp với 1.260 gian hàng trưng bày các sản phẩm thuộc lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất... với các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến. Trong số này, có 278 doanh nghiệp trong nước, 87 doanh nghiệp liên doanh và 35 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Australia, Singapore, Thái Lan, Pháp, Đài Loan,...

Trong khuôn khổ của Triển lãm sẽ diễn ra hội thảo chuyên ngành "Sản phẩm mới - Công nghệ tiên tiến, thân thiện môi trường của ngành xây dựng và bất động sản trong hội nhập và phát triển”  vào ngày 12/11 với các đề tài phong phú và thiết thực về các dự án Bất động sản đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Hi vọng triển lãm Quốc tế Vietbuild trở thành một thương hiệu ngày càng lớn,đồng hành cùng với sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam, là sân chơi bổ ích, thiết thực đem lại nhiều hiêu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng.

                                                                                       BH