TP.HCM: Nghi can sát hại chủ tiệm thuốc tây đã ra đầu thú

(NTD) - Ngày 13/2, Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) cho biết đối tượng nghi đã sát hại cô gái 23 tuổi, chủ tiệm thuốc trên đường Bùi Quang Là đã ra đầu thú.

Đối tượng được xác định là Nguyễn Mai Cường (22 tuổi, HKTT ở thôn Mỹ Thuận Trong, xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên; tạm trú: phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM). Được biết, trước đây Cường là nhân viên của chồng sắp cưới của nạn nhân Nguyễn Thị Ngọc Phượng (23 tuổi, chủ tiệm thuốc tây Hoàng Khánh nằm trên đường Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp).

Theo thông tin được biết, chiều 10/2, Cường đến gặp nạn nhân để xin tiền mua ma túy. Tuy nhiên, chị Phượng không cho nên đối tượng đã ra tay sát hại nạn nhân. Sau khi gây án, đối tượng bình tĩnh khóa cửa tiệm thuốc tây rồi mới bỏ đi.

Công an đã trích xuất hình ảnh camera an ninh quanh khu vực và phát hiện vào thời điểm trước khi sự việc xảy ra có một nam thanh niên đã đi vào tiệm thuốc. Sau khi bỏ trốn về quê, biết không thể thoát khỏi lưới pháp luật, Cường đã ra cơ quan Công an tỉnh Phú Yên đầu thú khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Gò Vấp vẫn đang tổng hợp hồ sơ vụ án để đưa đối tượng ra vành móng ngựa.

Sông Trường