Thuduc House khởi công dự án thứ 2 trong vòng một tháng

(NTD) - CTCP Phát Triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) chuẩn bị tổ chức lễ khởi công dự án căn hộ TDH – River View (P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM). Đây là dự án thứ 2 Thuduc House khởi công trong tháng 4/2018.

Dự án TDH – River View cao 16 tầng có diện tích 3.754,5 m2, tổng diện tích xây dựng 19.790,76 m2, tọa lạc tại khu nhà ở Bình Chiểu, P.Bình Chiểu, Q.Thủ Đức, có vị trí tiếp giáp với 3 mặt sông.

TDH River View
Phối cảnh dự án TDH River View. Ảnh: TDH

Dự án TDH – RiverView do Thuduc House làm chủ đầu tư, đơn vị thầu chính là Công ty TNHH Xây dựng An Phong. Đây là phân khúc căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, nằm trong phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình – khá và được phân phối độc quyền bởi CTCP Bất Động Sản UniHomes.  

Đây là dự án nằm trong phân khúc diện tích nhỏ - vừa nhưng được xây chất lượng, phù hợp với túi tiền của khách hàng có thu nhập trung bình – khá.

Dự án TDH – RiverView từ lúc khởi công cho đến lúc bàn giao nhà cho khách hàng dự kiến trong khoảng thời gian là 18 tháng.

Trước đó, căn hộ Citrine Apartment vừa mới được Thuduc House khởi công vào đầu tháng 4 vừa qua, TDH – RiverView là dự án thứ 2 liên tiếp trong tháng 4 Thuduc House tổ chức lễ khởi công và công bố ra thị trường.

Phía Thuduc House cho biết, sau khi các dự án đưa ra thị trường nhìn chung đều được tiêu thụ tốt và nhận được phản hồi tích cực.

N.Vũ