Thí sinh Cuba phủ nhận scandal gạ gẫm tình dục trong cuộc thi hoa hậu Trái đất

(NTD) - Sau những lùm xùm về việc tố cáo bị nhà tài trợ gạ gẫm và quấy rối tình dục trong cuộc thi Miss Earth 2018 (Hoa hậu Trái đất) của 3 thí sinh đến từ Canada, Anh và Guam ; mới đây nhất thí sinh Monica Aguilar đến từ Cuba đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn vấn đề đó.

Miss Earth 2018 vừa kết thúc không lâu thì những scandal xung quanh cuộc thi này bắt đầu nổi lên nhất là vụ ba thí sinh đến từ Canada, Anh và Guam tố cáo nhà tài trợ quấy rối tình dục.

Trái ngược hoàn toàn với 3 thí sinh kia, thí sinh Monica Aguilar đến từ Cuba đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc nhà tại trợ quấy rối tình dục, cô khẳng định không hề xảy ra vấn đề đó dưới bất cứ hình thức nào.

Theo cô chia sẻ, một số nhà tài trợ có ngõ lời mời đến một số thí sinh đến vui chơi và khiêu vũ tại hòn đảo tư nhân Boracay. Tuy nhiên, các nhà tài trợ không đưa ra bất cứ một lời gạ gẫm nào về việc nếu thí sinh muốn giành giải thì phải đáp ứng nhu cầu tình dục. Đây hoàn toàn là một lời mời bình thường nếu như ai không muốn tham gia có thể từ chối.

68
Thí sinh Monica Aguilar đến từ Cuba (Ảnh: Internet)

Monica Aguilar còn chia sẻ, cô cảm thấy rất an toàn trong thời gian tham gia cuộc thi vì được chăm sóc kỹ lưỡng và được bảo vệ chu đáo khi luôn có đội ngũ an ninh túc trực. Ngoài ra, cô cho rằng việc ban tổ chức thu hộ chiếu của 3 thí sinh kia là hoàn toàn đúng, vì như thế sẽ hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện hơn trong việc đăng ký vé máy bay.

Có thể nói  chia sẻ của thí sinh sinh năm 1999 đến từ Cuba đã hoàn toàn trái ngược với những lời tố cáo của 3 người đẹp đến từ Canada, Anh và Guam. Điều này, càng làm cho khán giả hoang mang về những lời đồn đoán về tính minh bạch của Miss Earth 2018.

Hiểu Thiên