Thế giới đồ chơi Lego lên màn ảnh rộng

Tác phẩm được xây dựng dựa trên nhãn hiệu đồ chơi xếp hình nổi tiếng của Đan Mạch đang khuynh đảo các rạp chiếu Bắc Mỹ và sắp tới Việt Nam.

Sau hàng loạt bộ phim bom tấn về các siêu anh hùng hay các bộ phim hoạt hình được dàn dựng công phu thì The Lego Movie được cho là mang màu sắc khác hẳn. Phim được xây dựng từ những khung hình không có cuộc sống, dựa trên các sản phẩm của Lego để tạo nên nội dung gắn kết.

The Lego Movie xoay quanh hành trình của Emmet (Chris Pratt lồng tiếng) – một nhân vật Lego tí hon bình thường, bất ngờ bị ngộ nhận là một trong những siêu nhân phi thường, đang nắm giữ vận mệnh cả thế giới. Emmet bị cuốn vào một đoàn người kỳ lạ trong chuyến phiêu lưu nhằm ngăn chặn một tên độc tài xấu xa.

Phim quy tụ hàng loạt siêu anh hùng nổi tiếng như Superman, Batman, Wonder Woman hay Green Lantern… và thậm chí tổng thống Mỹ, Abraham Lincoln, đại văn hào William Shakespeare cũng xuất hiện.

Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của các tên tuổi hàng đầu Hollywood như Elizabeth Banks, Will Arnett, Liam Neeson, Chris Pratt, Channing Tatum, Morgan Freeman, Alison Brie… Đạo diễn Phil Lord và Christopher Miller dàn dựng dựa trên nội dung được chấp bút bởi Dan Hageman và Kevin Hageman.

Phim được đầu tư với kinh phí 60 triệu USD nhưng ngay trong tuần đầu công chiếu đã thu về 69 triệu USD tại khu vực Bắc Mỹ. The Lego Movie là sản phẩm hợp tác giữa Warner Bros với Village Roadshow Pictures và công ty Lego.

Bộ phim The Lego Movie dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 21/2.

Thùy Liên

Nguồn: vnexpress.net

TAGS: