Tập đoàn Trường Tiền ký kết hợp tác tư vấn bảo hiểm với Cty Bảo tín Đại An

(NTD) - Nhằm nâng cao giá trị con người và đối phó với các rủi ro về tài chính và con người, sáng ngày 12/6, Tập đoàn Trường Tiền vừa chính thức ký kết hợp tác với Cty Bảo tín Đại An (Cty Đại An) để cùng hướng chung tới mục tiêu phát triển bền vững.

 Buổi ký kết có sự tham gia của lãnh đạo các bên, theo đó, đại diện Cty Đại An gồm: Ông Bùi Minh Công – Chủ tịch HĐQT, bà Trần Thị Ngọc – Tổng giám đốc; đại diện Tập đoàn Trường Tiền gồm: Ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch HĐQT, ông Khiếu Xuân Khương – Tổng giám đốc; và các ông: Vũ Hữu Tân – Giám đốc kinh doanh cty Dai- ichi Life và ông Lê Quang Trung – Phó tổng giám đốc Cty Bảo hiểm UIC.

IMGP3273
Ông Lê Khánh Trình - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền.

 Hiện nay, lĩnh vực bảo hiểm đang là một trong những ngành nghề được chú trọng phát triển và được nhiều đối tượng khách hàng tham gia.

Với ý nghĩa nhân văn của mình, bảo hiểm không chỉ là phương thức quan trọng trong quản trị rủi ro mà còn được xem là hình thức đối phó với các tổn thất về cả tài chính lẫn con người. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Tập đoàn Trường Tiền đã chính thức ký kết hợp tác phát triển chiến lược với Cty Bảo tín Đại An. Đồng thời tại buổi lễ cũng có sự ký kết giữa Cty Đại An với Cty Bảo hiểm UIC và Cty Bảo hiểm Dai – ichi Life Việt Nam (Cty Dai- ichi Life).

IMGP3291
Ông Bùi Minh Công (Chủ tịch HĐQT Cty Đại An) và Ông Lê Khánh Trình  (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền tham gia ký kết hợp tác).

 Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Khánh Trình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trường Tiền cho biết: “Tập đoàn Trường Tiền là một tập đoàn tài chính đa ngành nghề, được thành lập vào năm 2009, tiền thân là Cty CP Trường Tiền Holding. Sau 9 năm hình thành và phát triển, tập đoàn đang ngày càng khẳng định vị thế và chỗ đứn trên thị trường trong các lĩnh vực: Tài chính, bất động sản, kinh doanh & bán lẻ xăng dầu, rượu bia, nước giải khát…Đến với lễ ký kết tư vấn bảo hiểm toàn diện, Trường Tiền mong muốn có sự hợp tác uy tín và lâu dài với Đại An không chỉ trong một lĩnh vực bảo hiểm mà toàn bộ các lĩnh vực khác…”.

IMGP3337
Đại diện các bên tham gia ký kết chụp hình lưu niệm.

 Như vậy, cùng chung mục tiêu phát triển bền vững, hợp tác chiến lược lâu dài, các công ty đều trong tâm thếphấn khởi, hứa hẹn mối quan hệ đồng hành bền chặt.

 Dương Nhung