Tập đoàn Nhật Bản về Bà Rịa Vũng Tàu quản lý, vận hành dự án bất động sản

(NTD) - Tập đoàn Anabuki Nhật Bản vừa bắt tay với Công ty bất động sản Danh Khôi (DKR) để trở thành đơn vị quản lý, vận hành dự án Khu đô thị Barya Citi do DKR làm chủ đầu tư.

Theo ông Nguyễn Lộc Hạnh, Phó Tổng giám đốc kinh doanh - tiếp thị DKR thì lý do DKR quyết định chọn Anabuki trở thành đơn vị quản lý vận hành dự án Barya Citi là bởi đây là một Tập đoàn có kinh nghiệm có kinh nghiệm trong xây dựng và quản lý gần 3,000 tòa nhà tại Nhật Bản trong nhiều năm và có rất nhiều công nghệ về xây dựng, quản lý.

Ông Omori Daisuke, Tổng giám đốc Anabuki cam kết, sẽ mang đến những dịch vụ tối ưu để kiến tạo không gian sống hài hòa nhất, nơi cư dân có thể tận hưởng tiện ích trong từng dự án và các lợi thế mới của khu vực này.

IMG_7700
Nhiều khách hàng quan tâm tới Dự án Barya Citi. Ảnh: N.Vũ

Dự án Barya Citi tại Bà Rịa có quy mô diện tích 8,7 ha, bao gồm 427 căn nhà phố thương mại và một tòa trung tâm thương mại kết hợp với căn hộ. Theo thiết kết, đây là dự án khu đô thị đô thị kiểu mẫu xây nhà hoàn thiện chuẩn sống cao cấp đầu tiên tại trung tâm Bà Rịa với đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp quốc tế như hồ bơi hiện đại dài 58 m, quầy bar nhiệt đới; trung tâm thương mại; trường học quốc tế; khu vui chơi dành cho trẻ em hiện đại, camera toàn khu...

N.Vũ