Tập đoàn Nam Cường có dấu hiệu vi phạm pháp luật?

(NTD) - Chung cư Anland Complex được khởi công xây dựng vào năm 2016 đánh dấu sự trở lại thị trường của Tập đoàn Nam Cường sau một thời gian dài vắng bóng. Tuy nhiên, khi dự án chuẩn bị bàn giao đã gặp phải sư phản ánh của khách hàng khi quảng cáo một đằng, bán nhà một nẻo.

Nhắc đến tập đoàn Nam Cường, có lẽ không ai có thể phủ nhận sự đóng góp của đơn vị này trong việc thay đổi diện mạo thị trường bất động sản phía tây. Rất nhiều dự án của Nam Cường đã đem lại không gian sống đáng mơ ước cho khách hàng.

Thế nhưng, sát đến thời điểm bàn giao nhà cho khách hàng thì dự án Anland complex đã gặp phải sự phản ánh gay gắt của cư dân. Theo phóng viên ghi nhận tại khu đô thị dương nội, hàng trăm khách hàng đã căng băn rôn khẩu hiệu phản đối thái độ ứng xử, cũng như việc cho rằng phía chủ đầu tư không trung thực trong việc thi công, xây dựng và hoàn thiện căn hộ.

Trước phản ánh của khách hàng, phóng viên báo Người tiêu dùng đã có cuộc trao đổi với luật sư Nguyễn Văn Tú - Giám đốc công ty luật Fanci cho biết: "Tập đoàn Nam Cường đang có dấu hiệu vi phạm pháp luật bởi khi thi công có nhiều hạng mục không đúng so với hợp đồng được ký kết. Và nói rộng ra là hành vi lừa dối trắng trợn khi quảng cáo một đằng, bán nhà một nẻo".

Là một Tập đoàn lớn đã tồn tại và phát triển hơn 3 thập kỉ, Nam Cường phải làm sao cho cái tên của họ đứng vững trước những sự cố đáng tiếc vừa sảy ra.

Báo Người tiêu dùng sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Trần Thanh