tai tphcm - Các bài viết về tai tphcm, tin tức tai tphcm

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tai tphcm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tai tphcm và chia sẻ thông tin tai tphcm trên Nguoitieudung.com.vn

 • Trung tâm mua sắm đặc biệt chính thức đóng cửa !

  Trung tâm mua sắm "đặc biệt" chính thức đóng cửa !

  (NTD) - Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong vừa ký quyết định giải thể Trung tâm Mua sắm Hàng hóa và Tài sản công của ngành y tế TP.HCM. Trung tâm này từng là trọng điểm thông tin khi PV Báo Người Tiêu Dùng phát hiện các dấu hiệu bất thường trong quản lý và điều hành hoạt động đấu thầu.

 • Công viên Đầm Sen có thể cứu TP.HCM hết ngập?

  Công viên Đầm Sen có thể cứu TP.HCM hết ngập?

  Hai hồ nước rộng lớn trong Khu Du lịch Đầm Sen (Q.11, TP.HCM) có thể được tận dụng làm hồ điều tiết chống ngập cho khu vực phía tây thành phố.

 • Giá vàng SJC hôm nay (18/9): Bất ngờ tăng vọt

  Giá vàng SJC hôm nay (18/9): Bất ngờ tăng vọt

  (NTD) - Giá vàng SJC ngày 18/9 có biến động lớn trong khi giá vàng thế giới tăng 140.000 đồng/lượng ở chiều mua vào thì thị trường vàng trong nước vẫn giữ mốc 34 triệu đồng/lượng.

 • Uber cho phép giao dịch tiền mặt trong năm nay

  Uber cho phép giao dịch tiền mặt trong năm nay

  (NTD) - Kỷ niệm 1 năm chính thức có mặt tại TP.HCM, Uber Việt Nam tổ chức họp báo nhằm thông tin hoạt động kinh doanh của công ty công nghệ này, giải đáp khúc mắc của nhiều báo đài, độc giả cũng như kế hoạch phát triển trong thời gian ngắn tới.
CHUYÊN ĐỀ