Shopee ưu đãi đặc biệt nhân mùa bóng lăn

(NTD) - Shopee, nền tảng thương mại điện tử tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan, vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi “Cần gì mùa bóng đá, mua gấp ở Shopee”. Chương trình bắt đầu từ hôm nay đến hết ngày 30/6.

Chương trình khuyến mãi được mở rộng với hàng trăm mặt hàng của nhiều thương hiệu như Vivo, Budweiser, Bluestone… vào mỗi thứ 4 hàng tuần.

Trong khuôn khổ chương trình này, Shopee Việt Nam cũng giới thiệu đến người dùng những ưu đãi dành cho sản phẩm thuộc bộ sưu tập dành cho giải đấu năm nay như bộ sưu tập chuột không dây Logitech với giá đặc biệt cùng sổ tay xinh xắn kèm theo và sản phẩm dầu gội Clear men phiên bản đặc biệt với quà tặng là áo thun đi kèm.

Đặc biệt hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội hẹn hò xem bóng đá cùng ca sĩ Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng để xem một trận cầu đỉnh cao trong mùa bóng lăn này.

shopee
 

Từ hôm nay đến hết ngày 17/6, tất cả người tiêu dùng Shopee có thể đăng ký trên trang Shopee.vn và có cơ hội nhận vé miễn phí tham gia buổi giao lưu với thủ môn Bùi Tiến Dũng và ca sĩ Bảo Anh tại câu lạc bộ bia B-Dubs. Đây cũng là cơ hội bạn ngồi cạnh thần tượng của mình, cùng bàn luận và cổ vũ cho đội bóng yêu thích trong trận bóng đá giữa 2 đội Đức - Hàn Quốc vào ngày 27/6.

Trong suốt tháng này, người dùng có thể nhận được những món quà bất ngờ từ Shopee Việt Nam khi tham dự “Vòng quay may mắn” như mũ bảo hiểm trong thiết kế độc quyền từ ngày 15/06, và bản tin bóng đá của biên tập viên bóng đá nổi tiếng được cập nhật hàng ngày trên Shopee.vn.

Tất cả các sản phẩm trên trang web mua sắm trực tuyến của Shopee Việt Nam sẽ cung cấp giao hàng miễn phí tại Hà Nội và TP.HCM cho các đơn hàng từ 99.000 đồng, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc từ 150.000 đồng.

Thủy Lê