SeaHoldings: Từ làm môi giới thành chủ đầu tư dự án

(NTD) - CTCP Bất động sản SeaHoldings là cái tên tiếp theo tại TP.HCM chính thức trở thành chủ đầu tư dự án sau nhiều năm xây dựng hình ảnh làm nhà môi giới chuyên nghiệp. Dự án đầu tay với tên gọi Fresca Riverside là dự án đánh dấu bước chuyển mình của SeaHoldings với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng, gồm 2 tòa tháp cao 17 tầng.

Để quá trình triển khai dự án thuận lợi, SeaHoldings đã ký kết hợp tác chiến lược với CTCP Xây dựng Phước Thành. Theo đó, đơn vị này sẽ nhận tổng thầu thi công xây dựng và thiết kế đối với những công trình do SeaHoldings đầu tư, phát triển.

LMT_0890
Sự kiện hợp tác đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ giữa SeaHoldings và Phước Thành. Ảnh: N.Vũ

Ông Trần Hiền Phương, Tổng Giám đốc CTCP BĐS SeaHoldings, chia sẻ: “Phước Thành là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm triển khai xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông thủy lợi. CTCP Xây dựng Phước Thành đã ghi dấu ấn đậm nét trong lĩnh vực xây dựng bằng những công trình dự án đã và đang triển khai như: CBD quận 2, Centana quận 2, Green Riverside quận 8, biệt thự nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc... Với mục tiêu để có dự án chất lượng tốt chúng tôi đã lựa chọn Phước Thành làm nhà thầu thi công cho các dự án của SeaHoldings”.

Bà Phạm Thị Thanh Hằng, Tổng Giám đốc CTCP XD Phước Thành, khẳng định: “Phước Thành sẽ tập trung cao nhất về nhân lực, thiết bị để đảm bảo thi công an toàn, chất lượng và tiến độ, đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu vượt trội, tối ưu nhất mà SeaHoldings mong muốn. Với kinh nghiệm xây dựng của Phước Thành và năng lực đầu tư phát triển dự án của SeaHoldings hai bên sẽ còn hợp tác nhiều dự án tiếp theo trong thời gian tới".

 N.Vũ

Nên đọc