Sau thời gian điều trị bệnh ung thư phổi, Mai Phương tươi tắn trở lại với công việc

(NTD) - Dù điều kiện sức khỏe còn hạn chế nhưng vì lòng yêu nghề, nhớ sân khấu, Mai Phương đã cố gắng để góp mặt trong buổi ghi hình một chương trình ca nhạc.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Mai Phương bất ngờ khoe hình ảnh cô tham gia ghi hình cho một chương trình cùng dòng chia sẻ: “Xong show thì cũng là lúc rã rời. Đừng ai la, đừng ai trách sao em liều, sao em cố gắng quá, sợ em mệt. Nhưng mọi người thông cảm cho em nhé, đã là công việc, là đam mê thì khi bước lên sân khấu chỉ có “cháy” thôi, lửa nhỏ, lửa to, lửa hiu hiu... lửa nào cũng phải cháy. Giữa bao người yêu thương như thế lại càng thăng hoa, quên hết mệt và đau ạ.”

p4
Nữ diễn viên diện chiếc váy dạ hội lấp lánh với nụ cười tươi tắn, rạng rỡ
p1
Đây là chương trình đầu tiên cô tham gia sau khi được xuất viện

Trước những lo lắng của khán giả về tình trạng bệnh của mình, Mai Phương đã lên tiếng trấn an người hâm mộ và khẳng định cô vẫn ưu tiên cho việc nghỉ ngơi, dưỡng bệnh: “Và tất nhiên là sáng nay hậu quả cũng đã có đau chân, mỏi vai, mỏi lưng, đau cánh tay, da mặt đang mẫn cảm hôm qua trang điểm nên hôm nay cũng nổi mụn nhiều hơn. Nhưng đó chỉ là những triệu chứng tức thời bên ngoài thôi ạ (vì người bình thường mà còn đuối huống chi em), chứ tình hình u trong phổi và mọi thứ vẫn đảm bảo ạ, nên cả nhà an tâm. Chiều nay em đi tái khám sẽ cập nhật tình trạng cho cả nhà biết ạ. À mà chỉ có show hôm qua thôi nhé. Hiện tại Phương vẫn đang ưu tiên cho việc nghỉ ngơi, dưỡng bệnh, không có chạy lung tung đâu. An tâm, an tâm”.

p3
Nữ diễn viên thoải mái chụp ảnh cùng bạn bè
p6
Cô không giấu được sự vui mừng khi hội ngộ các đồng nghiệp thân thiết
p5
Mai Phương nhận được sự động viên từ các anh chị, bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ

Trở lại sân khấu sau nhiều ngày phải điều trị ung thư, Mai Phương vẫn nhận được rất nhiều tình yêu thương và sự động viên từ các anh chị, bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ. Không ít khán giả bày tỏ niềm vui mừng vì sau bao nhiêu nỗ lực “đấu tranh” với bệnh tật, nữ diễn viên đã có thể trở lại sân khấu cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Không ít khán giả dành lời khuyên nữ diễn viên nên tập trung bồi bổ sức khỏe, đừng để công việc ảnh hưởng đến quá trình điều trị. Tất cả đều hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Mai Phương để cô có thể chiến thắng được bệnh tật và thỏa sức với niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Ngọc Vi - Ảnh: FBNV