Sasco trao yêu thương mùa Tết

(NTD) - Ngày 21/1, Đoàn Thanh Niên Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (Sasco) đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương tại xã Long An, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Trong chương trình, Đoàn Thanh Niên Sasco tặng 70 phần quà Tết cho người dân và tổ chức sân chơi miễn phí cho thiếu nhi xã Long An. Các em thiếu nhi hào hứng tham gia các gian hàng: Ném banh, ném vòng, nhảy dây...

Sasco 4
Đoàn Thanh Niên Sasco đã tặng 70 phần quà Tết cho người dân và tổ chức sân chơi miễn phí cho thiếu nhi xã Long An, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An trong chương trình Xuân yêu thương

Ông Nguyễn Trọng Hữu, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Long An cho biết sự chia sẻ của Sasco là niềm khích lệ lớn cho các hộ nghèo, giúp họ đón một mùa Tết ấm áp hơn.

Hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ tại sân bay Tân Sơn Nhất, không chỉ khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực bằng hệ thống sản phẩm dịch vụ, Sasco còn có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào kết quả phát triển kinh tế xã hội của đất nước và các hoạt động vì sự phát triển cộng đồng, thể hiện rõ nét nỗ lực của doanh nghiệp góp phần thực hiện mục tiêu bền vững quốc gia.

Năm 2016, Sasco đạt Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) bình chọn.

Một số hình ảnh trong chương trình Xuân yêu thương do Sasco tổ chức tại xã Long An, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An vào sáng nay:

Sasco 5
Tặng nón bảo hiểm cho các em nhỏ
Sasco 3
Trò chơi ném banh
Sasco 2
Trò chơi ném vòng
Sasco 1
Trò chơi câu cá

 Trà Giang