Ronaldinho cùng lúc cưới hai vợ và bước vào sự nghiệp chính trị gia

(NTD) - Ronaldinho làm người hâm mộ sốc khi tuyên bố đưa cả “hai hôn thê” về căn biệt thự trị giá 7 triệu USD của anh ở thủ đô Rio de Janeiro vào tháng 8 sắp tới.

Ronaldo
Sau khi giải nghệ vào tháng 1/2018, cựu danh thủ 38 tuổi Ronaldinho tin tưởng mình sẽ hạnh phúc trong cuộc sống gia đình và thành công trong sự nghiệp chính trị. (Ảnh: Mirror)
Ronaldo_Priscilla
Mối quan hệ tình cảm giữa Priscilla Coelho với Ronaldinho đã hơn bảy năm. (Ảnh: Mirror)
Ronaldo_Beatriz
Còn Beatriz Souza quen Ronaldinho từ năm 2016 (Ảnh: Mirror)

Cựu danh thủ Barcelona hẹn hò với Priscilla Coelho bảy năm về trước và bắt đầu mối quan hệ sâu đậm khi anh bắt đầu chơi cho CLB Atletico Mineiro. Priscilla sau đó tốt nghiệp đại học ngành truyền thông, làm cho một công ty hầm mỏ và rồi chuyển sang làm tiếp tân trên một du thuyền hạng sang. Tháng 4/2017, gia đình và bạn bè của Priscilla phát hiện Rô bắt cá hai tay và báo cho Priscilla biết.

Còn Beatriz Souza, hay thường gọi là Bia, quen Rô năm 2016 và đã khá sốc khi biết chàng còn có người con gái khác.

Thế nhưng, cả hai cô gái đều vui vẻ với cảnh một chàng hai thiếp và luôn xuất hiện cùng Rô trong hầu hết các sự kiện. Tháng 3/2018 vừa rồi, Rô đã đăng hình cả ba trên Instagram với 32 triệu người theo dõi của mình.

Gia đình của Rô không chấp nhận điều này và cô em gái Deisi tuyên bố không dự hôn lễ. Riêng gia đình của Priscilla thì phản đối kịch liệt.

Còn chàng Rô luôn tâm niệm “vợ cả hay vợ hai, cả hai đều là vợ cả”. Đi đâu cũng kéo hai nàng đi, tặng quà giống hệt và mỗi tháng Quả Bóng Vàng 2005 chi cho mỗi vị hôn thê mỗi người gần 5.000 USD để chi tiêu tùy thích.

Chàng danh thủ dự định cũng sẽ tham gia sự nghiệp chính trị như cầu thủ danh tiếng Romario bằng việc tham gia đảng trung hữu Cộng hòa Brazil (BRP).

S.H.