Phim Chung cư Cảnh sát lên sóng truyền hình, dàn sao Việt hùng hậu được mong đợi

(NTD) - Bộ phim tâm lý xã hội hình sự Chung cư cảnh sát với sự tham gia của Trương Nam Thành, Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Kiến An, Trương Văn Sự, Nguyễn Quốc Cường…Phim chính thức phát sóng trên kênh VTC5-tvBlue lúc 20:00 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và bắt đầu từ ngày 07/08/2017.

Khi tình hình tội phạm gia tăng, vai trò của những chiến sĩ cảnh sát càng được đề cao và nhận được sự chú ý quan tâm đặc biệt từ xã hội. Tác phẩm truyền hình của đạo diễn Đặng Minh Quốc đi sâu khai thác đời sống gia đình những chiến sĩ cảnh sát, khắc họa sự hy sinh, mất mát thầm lặng của những con người không chỉ đối đầu cam go với tội phạm. Ở họ luôn có những mất mát, thiếu thốn đối với người thân trong gia đình của mình. Qua đó, phim nhằm khẳng định sự cao quý, đáng trân trọng đối với các chiến sĩ cảnh sát, khẳng định sự cần thiết phải xây dựng một gia đình, hậu phương vững vàng trên cơ sở thấu hiểu, hy sinh vì người thân để các chiến sĩ yên tâm làm nhiệm vụ.

Truong Van Su vao vai 1 hoa si lang man nhung cung
Bộ phim lấy cảm hứng từ những cảnh sát hình sự.

Chung cư cảnh sát kể về nhân vật ông Triệu và nhóm của mình tóm giữ được một lô hàng lậu rất lớn. Điều đó khiến cho Khải tức điên lên. Hắn coi ông Triệu là trở ngại lớn nhất phải vượt qua cho bằng được.

Khải tiếp cận bà Nhàn bằng một vụ tai nạn giao thông giả. Bằng tiền bạc và sự khéo léo của mình, hắn nhanh chóng lấy được tình cảm của bà Nhàn. Bà Nhàn vì thương chồng con, lại là người nhẹ dạ nên Khải khống chế được bà dùng bà để đe dọa, sai khiến, phá đám ông Triệu. Ông Triệu bước vào một cuộc đối đầu nguy hiểm, cam go để giữ thanh danh, an toàn cho bản thân và gia đình mình.

Thuy Diem va Truong Nam Thanh (3)
Với dàn diễn viên gạo cội, bộ phim hứa hẹn mang đến những hiệu ứng bất ngờ cho khán giả.

Cuộc sống của những gia đình cảnh sát trong khu chung cư ấy bị cuốn vào công việc, mâu thuẫn và những rạn nứt trong chính gia đình của mình kéo theo sự dằn vặt, đau khổ của những người trong cuộc. Cuối cùng, ông Triệu cũng cứu được vợ con khỏi nanh vuốt của lũ tội phạm xảo quyệt nhưng bản thân ông bị trả giá bởi những hành động sai trái trong quá khứ của mình.

Bộ phim được kỳ vọng mang lại những cảm xúc hồi hộp, hấp dẫn khi dõi theo hành trình “rượt đuổi” giữa thiện-ác và những khoảnh khắc xúc động với những thông điệp, giá trị nhân văn trong phim.

Vương Huy Khôi

Ảnh: Tổng hợp

TAGS: