Philips Lighting đổi tên thành Signify

(NTD) - Signify (Euronext: LIGHT), tập đoàn chuyên về lĩnh vực chiếu sáng, vừa chính thức công bố tên công ty sau khi hoàn tất sửa đổi bổ sung những văn bản liên quan đến việc chuyển đổi từ Philips Lighting sang Signify. Signify trở thành tên mới của Philips Lighting bắt đầu từ ngày 16/5/2018.

Sự kiện đổi tên được xem là bước phát triển quan trọng kế tiếp của công ty sau khi tách riêng hoạt động độc lập khỏi Tập đoàn Hoàng Gia Philips vào tháng 5 năm 2016. Signify sẽ tiếp tục sử dụng thương hiệu sản phẩm là Philips – thương hiệu chiếu sáng được tin cậy nhất trên toàn cầu – thông qua một thỏa thuận bản quyền với Tập đoàn Hoàng gia Philips. Việc thay đổi tên pháp nhân đang được thực hiện tại tất cả các quốc gia và dự kiến sẽ hoàn tất vào đầu năm 2019.

philip

Ông Antonio Espada Cid, Tổng Giám đốc của Signify tại Việt Nam 

Phát biểu tại buổi lễ giới thiệu tên mới, ông Antonio Espada Cid, Tổng Giám đốc của Signify tại Việt Nam cho biết tên mới của công ty đã được cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng nhằm chuyển tải được vị thế dẫn đầu ngành công nghệ chiếu sáng trong thời đại Kết Nối Vạn Vật (Internet of Things - IoT) và cam kết không ngừng mang đến những giải pháp chiếu sáng sáng tạo để cải thiện chất lượng cuộc sống con người. Tên mới cũng thể hiện tính độc đáo, khác biệt và dễ nhớ.

“Việc chọn lựa Signify bắt nguồn từ thực tiễn rằng ánh sáng đã trở thành một ngôn ngữ thông minh, có thể kết nối và truyền tải ý nghĩa. Signify tái khẳng định mục đích mạnh mẽ của công việc mà chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện: khai phá tiềm năng phi thường của ánh sáng vì một cuộc sống tươi sáng và thế giới tốt đẹp hơn. Ý nghĩa của tên mới phù hợp với những giá trị di sản lâu đời của Philips Lighting, đồng thời đáp ứng những yêu cầu của một công ty hiện đại, tầm cỡ quốc tế, với một mục đích cao đẹp,” ông Antonio Espada Cid nói.

Được thành lập năm 1891 tại Eindhoven, Hà Lan, Koninklijke Philips N.V. (Philips) đã và đang dẫn đầu ngành chiếu sáng với nhiều phát minh công nghệ tiên tiến đột phá đáp ứng các nhu cầu của cả thị trường dân dụng và thị trường chuyên dụng trong suốt 127 năm qua.

Signify hoạt động tại hơn 70 quốc gia và có 32.000 nhân viên trên toàn thế giới. Năm 2017, Signify đạt doanh thu 7 tỷ USD và đầu tư 354 triệu USD cho việc nghiên cứu và phát triển.

Phan Lê