Nữ diễn viên “Sắc đẹp ngàn cân” đột ngột qua đời?

(NTD) - Trưa 14/8, K-pop bỗng nhiên xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Kim Ah Joong của "Sắc đẹp ngàn cân" đã đột ngột qua đời.

Mới đây, thông tin nữ diễn viên Kim Ah Joong đột ngột qua đời khiến nhiều khán giả không khỏi hoang mang, lo lắng. Hiện tại, cái tên Kim Ah Joong đang đứng đầu bảng trong danh sách từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên cổng thông tin Naver của Hàn Quốc. Nhiều fan K-pop đang không hiểu chuyện gì đã xảy ra với nữ diễn viên xinh đẹp.

a1
Nhan sắc mặn mà của nữ diễn viên Kim Ah Joong 
a2
Nữ diễn viên Kim Ah Joong được biết đến nhiều nhất qua vai nữ chính trong phim điện ảnh “Sắc đẹp ngàn cân”
a3
Tên của Kim Ah Joong hiện đang nằm trên top search Naver

Khi biết được thông tin này, công ty King Entertainment, đại diện của nữ diễn viên đình đám, cũng rất bất ngờ và bàng hoàng không kém. Ngay lập tức họ xác minh lại và nhanh chóng lên tiếng trước tin đồn thất thiệt: "Tin tức đó là không đúng sự thật. Kim Ah Joong hiện giờ đang làm việc".

a4
Tên của Kim Ah Joong hiện đang nằm trên top search Naver

Ngay sau đó, Kim Ah Joong đã trả lời phỏng vấn của phóng viên tờ Sports Seoul cho biết cô hoàn toàn khỏe mạnh, bình an: "Tôi đang ở nhà, sức khỏe cũng rất ổn. Những ngày này tôi đang tích cực học đóng các cảnh hành động để chuẩn bị cho việc đóng phim mới vào tháng 9 tới".

Dù chưa rõ nguồn cơn xuất hiện tin đồn vô căn cứ này, nhưng hiện giờ cả Kim Ah Joong lẫn công ty quản lý, người hâm mộ đều rất phẫn nộ.

Ảnh: Tổng hợp - Ngọc Vi