Novaland tung hàng loạt ưu đãi tại dự án Victoria Village

(NTD) - Nhằm tạo điều kiện tối đa cho nhu cầu an cư và đầu tư của đông đảo khách hàng tại khu Đông TP.HCM, Tập đoàn Novaland giới thiệu hàng loạt ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sản phẩm căn hộ tại dự án Victoria Village (Thạnh Mỹ Lợi, Q.2) trong tháng 6/2018.

Khu dân cư phức hợp cao cấp Victoria Village tọa lạc ngay mặt tiền đường Đồng Văn Cống và nằm trong khu trung tâm hành chính thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, TP.HCM. Dự án Victoria Village quy hoạch theo hướng đồng bộ và hoàn chỉnh, bao gồm khu căn hộ - thương mại dịch vụ và khu nhà phố, biệt thự.

Nova - Niêm yết ở Singapore - Du an Victoria Villa
Phối cảnh công viên thấp tầng tại dự án Victoria Village. Ảnh:CVT.

Đây là một trong những dự án hiện đang được nhiều khách hàng săn lùng mua để ở và giới đầu tư đang quan tâm, nhất là sau khi cầu qua đảo Kim Cương vừa được khánh thành đã khiến giá đất khu vực nóng lên từng ngày.

Victoria Village có 4 tòa nhà cao 25 tầng và được thiết kế theo phong cách châu Âu. Các khối tháp sắp đặt theo hình chữ U, các mặt đứng chính hướng theo hai trục Đông Nam – Tây Nam và Tây Nam – Tây Bắc, nhờ đó tránh được ánh nắng chiếu trực diện vào mỗi căn hộ. Dự án có khoảng hơn 900 căn hộ, từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích linh hoạt từ 52 m2 – 95 m2, có mức giá dự kiến từ 2,5 tỷ đồng/căn và bàn giao hoàn thiện cơ bản.

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho nhu cầu an cư và đầu tư của đông đảo khách hàng tại khu Đông TP.HCM trong tháng 6/2018, Tập đoàn Novaland giới thiệu hàng loạt ưu đãi dành cho khách hàng khi mua sản phẩm căn hộ tại dự án Victoria Village. Theo đó khách hàng chỉ cần thanh toán đợt đầu từ 450 trệu đồng và mỗi tháng chỉ thanh toán 1% cho đến khi nhận nhà. Ngoài ra, khi lựa chọn sản phẩm Victoria Village khách hàng còn được trải nghiệm ở thật 20 tháng tại căn hộ The Sun Avenue.

Với tâm huyết mang đến cho cư dân nhiều tiện ích nội khu hiện đại và đẳng cấp mang phong cách “phố Âu”, Tập đoàn Novaland đã đầu tư khu quảng trường công viên rộng 5.000 m2, hồ bơi tràn, khu vui chơi trẻ em, phòng gym… tạo cho cư dân có trải nghiệm thư giãn đa dạng, từ tản bộ, ngắm cảnh đến tham gia những hoạt động có tính tương tác cao như biểu diễn âm nhạc đường phố, thể thao.

Ngoài việc thừa hưởng những giá trị cộng hưởng của khu Đông TP.HCM, Victoria Village được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là một tài sản có tính thanh khoản tốt và hiệu quả đầu tư lâu dài. Victoria Village kỳ vọng sẽ sớm là khu dân cư văn minh, sầm uất và là những tài sản bất động sản có giá trị gia tăng bền vững.

Tấn Lợi