Novaland chính thức đưa Khu nghỉ dưỡng Nova Phù Sa Azerai vào hoạt động

(NTD) - Đây là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của Novaland Group và là khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại ĐBSCL, dự án được kỳ vọng sẽ có tên trên bản đồ du lịch thế giới.

Novaland Group (thành viên của Nova Group) đã chính thức đưa vào vận hành Khu nghỉ dưỡng cao cấp Nova Phù Sa Azerai tại trung tâm thành phố Cần Thơ. Đây là khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp nằm trên Cồn Ấu có diện tích 20 ha gồm 60 bungalow và 45 biệt thự timeshare cùng nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Nova - Cần Thơ 1

Bungalow nhìn từ hồ sinh thái. Ảnh: Nova.

Nova Phù Sa Azerai là khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), được quản lý vận hành bởi thương hiệu Azerai của ông Adrian Zecha - người sáng lập chuỗi nghỉ dưỡng siêu cao cấp Aman Resort danh tiếng toàn cầu.

Theo ông Adrian Zecha, Cồn Ấu là địa điểm lý tưởng để phát triển reasort và ông khẳng định Cồn Ấu của ĐBSCL sẽ là dự án có tên trên bản đồ du lịch thế giới.

Thừa hưởng mọi tiện ích của thành phố Cần Thơ và chỉ với vài phút di chuyển bằng thuyền từ Bến Ninh Kiều, Nova Phù Sa Azerai sẽ là resort nghỉ dưỡng mang lại cho du khách những trải nghiệm không thể nào quên của vùng sông nước miền Tây Nam bộ.

Nova - Cần Thơ 2

Hồ bơi và nhà hàng phong cách Đông Dương. Ảnh:Nova.

Nova Phù Sa Azerai là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của Novaland Group, nằm trong chiến lược phát triển của tập đoàn chia làm 3 giai đoạn: Giai đoạn 1: Tập trung phát triển sản phẩm nhà ở dành cho phân khúc trung và cao cấp với trên 45.000 sản phẩm. Giai đoạn 2: Bắt đầu từ năm 2016: Bên cạnh việc tiếp tục phát triển sản phẩm nhà ở, Tập đoàn sẽ tập trung phát triển các dự án trong lĩnh vực nghỉ dưỡng thương mại. Giai đoạn 3 tập trung phát triển các khu đô thị có kết nối hạ tầng giao thông hiện đại.

ĐBSCL có tiềm năng rất lớn để thu hút khách du lịch khám phá, tuy nhiên chỉ có 1.7 triệu lượt khách lưu trú với thời gian lưu trú dưới 1 đêm , doanh thu từ du lịch chỉ đạt 1.826 tỷ đồng.

Việc triển khai khu nghỉ dưỡng Nova Phù Sa Azerai sẽ là một bước ngoặt góp phần vào sự phát triển ngành du lịch của khu vực miền Tây Nam bộ nói chung và thành phố Cần Thơ nói riêng, đồng thời giúp thay đổi cách nhìn về du lịch ĐBSCL.

K.C