Niềm vui nhỏ cho ngày xinh yêu

(NTD) - Trong năm, dù là ngày đông hay tháng hạ thì phụ nữ luôn là để yêu thương, trân quý. Tuy vậy, tháng 3 dường như đặc biệt hơn vì nhắc nhớ một ngày, như là ngày vui, như là ngày xinh yêu nhất để dành những yêu thương dịu ngọt cho một nửa xinh đẹp của thế giới.

Trong ngày 8/3, hệ thống phòng khách hạng thương gia đã trân trọng mời khách hàng nữ món nước thanh khiết từ thiên nhiên được xem như “chìa khóa” của nhan sắc. Món nước được batender thực hiện từ những nguyên liệu thiên nhiên tốt cho làn da và sức khỏe của phái đẹp.  

sasco 2
Sasco mời khách hàng nữ món nước thanh khiết từ thiên nhiên

“Tôi nghĩ người phụ nữ nào cũng cảm thấy rất vui khi nhận lời chúc mừng và món quà nhỏ của Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay (Sasco). Một món nước thanh mát và ngọt ngào, tốt cho sức khỏe là điều mọi phụ nữ đều thích” - chị Trần Hương Liên, hành khách của phòng chờ hạng thương gia Lotus quốc nội vui vẻ cho biết.

sasco
 
sasco1
Những khách hàng nữ vui vẻ, thưởng thức món uống thanh khiết trong ngày lễ 8/3

Sasco mong rằng đã mang đến một niềm vui nhỏ cho ngày xinh yêu của các quý cô và xin gửi lời tri ân đến các khách hàng đã chọn lựa sử dụng dịch vụ tại hệ thống phòng chờ hạng thương gia Sasco.

Sao Mai