Nhân viên Bibica tặng 200 đơn vị máu

(NTD) - Gần 200 đơn vị máu được hiến tặng trong Ngày hội hiến máu nhân đạo 2018 tổ chức tại 4 điểm của Công ty cổ phần Bibica.

“Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người. Nhận thức sâu sắc về nghĩa cử cao đẹp này, từ ngày 1/5 - 9/6/2018, với hơn 250 tình nguyện viên là lãnh đạo, công nhân viên, đã có mặt 4 điểm hiến máu (1 văn phòng và 3 nhà máy) của công ty tham gia ngày hội hiến máu “Nối nhịp sống, chở niềm tin 2018" - do Ban Chấp hành Công đoàn Bibica, Hội chữ thập đỏ địa phương tổ chức và Bệnh viện Chợ Rẩy (TP.HCM).

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, tập thể lãnh đạo, công nhân viên đã nhiệt tình tham gia chương trình cùng hướng về cộng đồng mang tính nhân đạo cao này. Trong tiếng nói cười rộn rã của những tình nguyện viên tham gia hiến máu ẩn chứa niềm vui, niềm tự hào vì được hiến đi giọt máu của mình để cứu sống những người đang mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo.

Có thể nói trong những năm qua công tác hiến máu nhân đạo đã trở thành một hoạt động xã hội được tổ chức thường xuyên tại Bibica được và tập thể lãnh đạo - công nhân viên tham gia nhiệt tình. Hoạt động tình nguyện này cũng là một nội dung trong hoạt động vì công động của Bibica đã được định hướng từ lâu, khích lệ tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ người gặp khó khăn và dùng hành động của mình đóng góp cho xã hội.

Hình ảnh ghi nhận: 

Bibica 1
Tổng Giám đốc Bibica luôn quan tâm và khuyến khích cán bộ nhân viên tham gia hoạt động hiến máu tại Bibica nhiều năm qua.

 

Bibica 2
Nhân viên khối văn phòng TP.HCM đang tiến hành bước đầu đăng ký hiến máu

 

Bibica 3
Người cho máu được các tình nguyên viên y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm tra khám sức khỏe trước khi hiến

 

Bibica 4
Ngày 9/6/2018, tại văn phòng Bibica có 45 đơn vị máu được hiến thành công

 

Bibica 5
Cán bộ nhân viên nhà máy Bibica Hà Nội.

 

Bibica 6
Cán bộ nhân viên nhà máy Bibica Miền Đông được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành hiến máu.

 

Bibica 7
Nụ cười hạnh phúc của anh Tâm, Phó Giám đốc R&D khi được tham gia một chương trình đầy ý nghĩa.

 

Đức Hùng