Nhà hàng Cua Đỏ - Đà Nẵng: Không gian ẩm thực độc đáo, ấm cúng

(NTD) - Ẩm thực không chỉ là việc thưởng thức những món ăn ngon, trình bày đẹp… mà đôi khi, không gian ấm cúng, bày trí độc đáo, sáng tạo lại làm thực khách tăng thêm cảm giác ngon miệng.

IMG_9532 (1)
Giá cả của nhà hàng Cua Đỏ ổn định trong suốt 3 năm liền (Ảnh Thế Sơn)  

Tọa lạc tại cung đường biển xinh đẹp của Đà Nẵng, nhà hàng Cua Đỏ số 233 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng là một trong những điểm ẩm thực hải sản tuyệt vời. Những món mang đậm hương sắc biển Việt Nam được Cua Đỏ chế biến với nhiều phong cách khác nhau nhưng vẫn giữ được hương vị đặc trưng của từng loại hải sản.

Tươi, ngon, chất lượng… là những lời khen ngợi mà thực khách thường dành cho nhà hàng này. Bà Hoàng Thị Hoa, chủ nhà hàng Cua Đỏ cho hay, nhà hàng luôn chọn lọc kỹ lưỡng hải sản để phục vụ du khách. Các loại cá, tôm, cua, ghẹ, ốc… đều được tuyển chọn loại một nên luôn tươi ngon, đảm bảo chất lượng và hài lòng du khách. Từ khi nhà hàng mở cửa đến nay, chúng tôi rất ít khi bị khách hàng phàn nàn về chất lượng món ăn. Nếu có sơ suất trong quá trình chế biến, chúng tôi đều vui vẻ đổi lại món cho thực khách.

IMG_9579
Khách hàng thoải mái lựa chọn hải sản tại nhà hàng Cua Đỏ (Ảnh Thế Sơn)

Đặc biệt, nhà hàng không bao giờ làm chín trước thực phẩm, trữ trong tủ lạnh vì như thế là lừa dối thực khách. Làm nghề này đã lâu nên chúng tôi có thể nắm bắt được mùa nào thì có hải sản gì, mùa nào khan hiếm, nên không thể có chuyện nguồn hải sản có quanh năm - bà Hoa cho hay

Chủ nhà hàng này cũng cho biết, suốt 3 năm liền nhà hàng chưa thay đổi bảng giá. Do nguồn hàng ổn định nên giá cả của hải sản bán ra cũng ổn định theo.

IMG_9616
Quầy tính tiền lịch sự luôn có nhân viên túc trực (Ảnh Thế Sơn)

Ngoài nguồn hải sản phong phú và đảm bảo chất lượng, nhà hàng còn có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo cùng những đầu bếp tài năng sẵn sàng phục vụ những thực khách khó tính nhất. Thêm vào đó, nhà hàng có từng không gian riêng biệt khách hàng có thể chọn lựa để tổ chức tiệc lớn hoặc gặp mặt thân mật với bạn bè.

Để chuẩn bị cho mùa du lịch sắp đến, nhà hàng đã xây dựng thêm tầng 2, mở rộng diện tích phục vụ khách hàng. Từ nhà hàng Cua Đỏ, thực khách đều có thể vừa thưởng thức hải sản, vừa ngắm biển ngay trong tầm mắt và tận hưởng không gian trong lành của biển.

 

IMG_9666
Nhà hàng Cua Đỏ rực sáng ánh điện vào ban đêm (Ảnh Thế Sơn)
IMG_9617
Phòng ăn sang trọng được làm từ gỗ theo phong cách châu Âu (Ảnh Thế Sơn) 
IMG_9605
Một phòng ăn ấm cúng khác được thết kế sáng tạo từ một container (Ảnh Thế Sơn)
IMG_9597
Một không gian mở, nhìn thẳng ra biển thích hợp với tiệc sinh nhật, gia đình (Ảnh Thế Sơn)

 Bài, ảnh: Thế Sơn - Thu Hằng