Ngọc trai Hoàng Gia ra mắt chương trình ưu đãi

(NTD) - Chào đón những ngày lễ lớn của tháng Tư và khởi động một mùa hè đầy hứng khởi, từ ngày 25/4 – 30/4/2018, Ngọc trai Hoàng Gia ra mắt chương trình ưu đãi vi vu chơi Lễ, mang đến nhiều cơ hội sở hữu trang sức ngọc trai đẹp tinh tế, sang trọng cho bạn gái.

Khách hàng sẽ được tặng ngay thẻ mua hàng trị giá 1.000.000 đồng khi mua sắm trang sức ngọc trai với hoá đơn chỉ từ 4.000.000 đồng. Đây là ưu đãi đặc biệt mà Hoàng Gia Pearl dành riêng cho các khách hàng để toả sáng và tận hưởng những ngày lễ thật vui bên gia đình và bạn bè.

Trang suc Ngoc trai Hoang gia
Trang sức ngọc trai Hoàng Gia.

Trang sức ngọc trai của thương hiệu Ngọc Trai Hoàng Gia được chế tác bằng phương pháp thủ công tinh xảo, với rất nhiều thiết kế độc quyền, cập nhật xu hướng trong nước và quốc tế. Hoàng Gia Pearl sở hữu quy trình khép kín từ nuôi cấy ngọc trai đến chế tác trang sức và giới thiệu trực tiếp đến khách hàng thông qua hệ thống showroom trên toàn quốc. Vì thế, khách hàng có thể sở hữu được những bộ trang sức ngọc trai có nguồn gốc xác thực, chất lượng và uy tín khi đến với thương hiệu này. Ngọc trai Hoàng Gia cũng là đơn vị chế tác trang sức ngọc trai dành tặng cho phu nhân nguyên thủ các nước như phu nhân tổng thống Mỹ Barack Obama, phu nhân thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe cùng nhiều nữ lãnh đạo trên thế giới.

Hiện khách hàng có thể mua sắm trang sức Ngọc Trai Hoàng Gia qua rất nhiều kênh như: Hệ thống showroom của Hoàng Gia Pearl trên toàn quốc, kênh trực tuyến: https://ngoctraihoanggia.com/vi-vu-choi-le/, Fanpage Ngọc Trai Hoàng Gia: https://www.facebook.com/ngoctraihoanggia/.

Thủy Lê