nganh thuy san - Các bài viết về nganh thuy san, tin tức nganh thuy san

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề nganh thuy san. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nganh thuy san và chia sẻ thông tin nganh thuy san trên Nguoitieudung.com.vn

 • Thủy sản Hùng Vương bán đất trả nợ

  Thủy sản Hùng Vương bán đất trả nợ

  (NTD) - Thua lỗ liên tục, HĐQT CTCP Hùng Vương đã quyết định bán hàng loạt khu đất tại TP.HCM với diện tích hàng chục ngàn mét vuông nhằm thu hồi nguồn vốn để dồn lực vào phát triển ngành nghề kinh doanh cốt lõi là thủy sản.

 • Cổ phiếu ngành thủy sản liệu có còn hấp dẫn?

  Cổ phiếu ngành thủy sản liệu có còn hấp dẫn?

  (NTD) - Cách đây vài năm, những cái tên như: Nam Việt, Xuất nhập khẩu Thủy sản An Giang từng là “ông lớn” của ngành thủy sản Việt. Nhưng hiện nay, hoạt động kinh doanh của những doanh nghiệp này tụt dốc không phanh, phải chăng ngành thủy sản đang “thoái trào”?! .

 • VHC vẫn “sáng” trên nền “tối” ngành thủy sản

  VHC vẫn “sáng” trên nền “tối” ngành thủy sản

  (NTD) - Mặc dù kết quả kinh doanh chưa đạt được như kỳ vọng, cổ phiếu giảm mạnh nhưng VHC vẫn được coi là “ông lớn” trong ngành thủy sản với nhiều triển vọng trong thời gian tới.

 • Khác biệt đã giúp Sao Mai phát triển

  Khác biệt đã giúp Sao Mai phát triển

  (NTD) - Chỉ trong 5 năm từ 2010 - 2015, Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group) đã có những bước phát triển vượt bậc với tốc độ tăng trưởng bình quân 15 - 20% mỗi năm. Sao Mai Group được xếp vào Top 50 doanh nghiệp (DN) tăng trưởng nhanh nhất cả nước và Top 500 DN lớn nhất Việt Nam.
CHUYÊN ĐỀ