Nestlé khuyến khích người tiêu dùng dành 1 tuần sáng cùng con

(NTD) - Nestlé khuyến khích người tiêu dùng hãy thử dành 1 tuần để ăn sáng cùng với con, với cả gia đình mỗi buổi sáng để cảm nhận được lợi ích to lớn của bữa sáng gia đình thông qua chương trình hàng năm “Chọn bữa sáng ngon khỏe, Chọn Nestlé” với chủ đề năm nay là “Nestlé 7 bữa sáng – Bữa sáng yêu thương cho ngày tốt đẹp”.

Chương trình triển khai đến hết ngày 15/9/2017 tại 50 siêu thị và 250 chợ trên toàn quốc. Mục tiêu của Nestlé là nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp vào một tương lai khỏe mạnh hơn. Không như các quốc gia khác có tỉ lệ bỏ bữa sáng cao, Việt Nam có tỉ lệ ăn sáng khá cao nhưng lại thiếu sự gắn kết vì sự bận rộn vào buổi sáng của mỗi thành viên.

Người tiêu dùng hào hứng tham gia các hoạt động 7
Bữa ăn sáng từ lâu được xem là khá quan trọng.

Nestlé tin rằng bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày không chỉ vì vai trò dinh dưỡng mà còn là giây phút tuyệt vời để cả nhà trò chuyện, chia sẻ niềm vui, bày tỏ tình cảm và cùng nhau bắt đầu ngày mới tươi vui, hứng khởi, tràn đầy năng lượng. Vì vậy chương trình “Bữa sáng yêu thương cho ngày tốt đẹp” của Nestlé khuyến khích bạn bỏ ra 5 phút mỗi sáng trong 7 ngày để cùng gia đình ăn sáng mỗi ngày tại nhà và sẽ cảm nhận rõ hơn sự khác biệt mà chương trình mang lại. Ngoài ra khi tham gia chương trình, người tiêu dùng sẽ có cơ hội đổi nhiều phần quà hấp dẫn khi mua bộ sản phẩm dành cho Bữa sáng của Nestlé bao gồm NESCAFÉ, MILO, MAGGI, NESVITA, NESTEA, Sữa nước NESTLÉ, Ngũ Cốc Ăn Sáng gồm KOKO KRUNCH, FITNESS FRUIT, MILO.

Người tiêu dùng hào hứng tham gia các hoạt động 7
Người tiêu dùng hào hứng tham gia các hoạt động 7 bữa ăn sáng.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng có thể tham gia các trò chơi tìm hiểu về lợi ích của của việc ăn sáng cùng cả gia đình và các sản phẩm Nestlé Nestlé tại kênh siêu thị và chợ trên toàn quốc cũng như tham gia chia xẻ hình ảnh về khoảnh khắc bữa sáng vui tươi của gia đình tại kênh trực tuyến www.facebook.com/GiadinhNestleNestlé là tập đoàn lớn nhất thế giới về thực phẩm và đồ uống. Công ty đang có mặt tại 189 quốc gia trên toàn cầu, với 328.000 nhân viên đang cùng nhau cam kết vào mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp vào một tương lai khỏe mạnh hơn.

Khánh Nguyễn

Ảnh: Tổng hợp