Mỹ Duyên lần đầu chia sẻ về “canh bạc” Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

(NTD) - Dù tham gia khá nhiều cuộc thi, song Mỹ Duyên vẫn chưa đạt được những kết quả mong muốn, tuy nhiên cô đã đạt được một số thành tích nhất định. Vì vậy, có thể nói, đến Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 (HHHVVN) được xem là “canh bạc” nhan sắc dành cho cô gái đến từ Tuyên Quang này.

Bằng sự quyết tâm và tinh thần dám khẳng định mình, Mỹ Duyên quyết tâm chinh phục đường đua HHHVVN 2017. Nhưng một lần nữa, cô lại chưa có một kết quả trọn vẹn như mong muốn. Nhưng bù lại với danh hiệu Người đẹp Áo dài, Mỹ Duyên hoàn toàn có thể ngẩng cao đầu với những gì mà cô đã bỏ ra suốt chặng đường vừa qua.

DSJ_0052
Mỹ Duyên trong bộ trang phục đẹp mắt.

Mỹ Duyên là một nhân tố sáng giá và quen thuộc tại một số cuộc thi nhan sắc, trước  đó  là The Face Vietnam. Dù tham gia khá nhiều cuộc thi, song kết quả không như mong muốn nhưng đã có thành tích nhất định, chính vì thế, nhiều người cho rằng việc Duyên tham gia HHHVVN là một “canh bạc” lớn.

Khi nói về điều này, cô thẳng thắn chia sẻ: “Duyên thì không nghĩ nhiều đến những vấn đề như thế, vì mỗi người có một quan điểm khác nhau về việc kết quả mong muốn là ra sao. Điều duy nhất Duyên nghĩ đến chỉ là có làm hết sức ở mỗi chặng đường hay chưa thôi. Nếu chưa thì nên thử sức tiếp, nếu đã rồi thì chặng đường đó chắc chắn đã là trải nghiệm tuyệt vời Duyên từng có rồi. Cho nên không có gì phải suy nghĩ lăn tăn mà lại tự tạo áp lực cho bản thân mình”.

DSJ_0230
 

Sở hữu ngoại hình săn chắc nóng bỏng cùng nhiều kỹ năng trình diễn, thần thái nổi trội và luôn được nằm trong tầm săn đoán của khán giả truyền thông. Nhưng một lần nữa may mắn chưa thật sự mỉm cười cùng cô. Chính vì thế, Mỹ Duyên là nhan sắc khiến khán giả tiếc nuối tại cuộc thi.

Trước cuộc thi, Mỹ Duyên cũng đã chuẩn bị cho mình một tinh thần thoải mái nhất: “Không phải cứ thi là sẽ thắng mà quan trọng bản thân đã đủ xứng đáng với điều đó hay chưa, khoác trên vai một chiếc áo quá rộng thì dù chiếc áo đó có đẹp bao nhiêu cũng sẽ khiến người mặc khá vất vả và chật vật”.

Vương Huy Khôi

Ảnh: NVCC