Mừng khai trương, cửa hàng tiện lợi Cheers Đinh Tiên Hoàng giảm giá 50%

(NTD) - Nhân dịp khai trương, cửa hàng tiện lợi Cheers Đinh Tiên Hoàng thực hiện chương trình giảm giá đến 50% cho hàng loạt sản phẩm kèm chương trình tặng ly thủy tinh và túi quà Cheers với nhiều sản phẩm hấp dẫn.

Sáng ngày 10/5, liên doanh giữa Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) và NTUC Fair Price (Singapore) đã chính thức đưa vào hoạt động của hàng tiện lợi 24h với thương hiệu Cheers tại địa chỉ số 23 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Khai truong Cheers
Cửa hàng Cheers tại địa chỉ số 23 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM là cửa hàng thứ 3 sau Cheers Hòa Hảo đầu tiên đã khai trương tại quận 10 và Cheers Khánh Hội tại quận 4.

Cheers là cửa hàng tiện lợi phục vụ 24h các loại nhu yếu phẩm đồ dùng cá nhân, thức ăn nhanh như sandwich, sushi, cơm phần, mì, salad và trái cây tươi, đồ tráng miệng, nước giải khát, các loại bánh, kẹo hàng trong nước và nhập khẩu nước ngoài. Cheers có wifi miễn phí và các dịch vụ cộng thêm tiện lợi Co.op+ như thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp; Đặt vé xe, vé xem phim và gia hạn thuê bao K+; Bán thẻ cào các loại; Mua mã thẻ, topup nạp tiền; Vay tiêu dùng và Bảo hiểm. Điểm nhấn của chuỗi cửa hàng tiện lợi Cheers là có khu vực ăn uống với bàn ghế sạch sẽ, rộng rãi thoáng mát.

Theo ông Nguyễn Anh Đức, Phó Tổng Giám đốc thường trực Saigon Co.op, hệ thống cửa hàng tiện lợi Cheers sẽ đáp ứng tốt nhu cầu cho nhóm khách hàng ở tuổi từ học sinh, sinh viên đến người đi làm và đặc biệt là những khách hàng có lối sống năng động, bận rộn tại các thành phố trung tâm. Cheers cũng hướng đến những khách hàng trẻ luôn muốn tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tiện lợi theo xu hướng thân thiện và hiện đại. Do đó, Cheers sẽ luôn tiềm kiếm các sản phẩm và dịch vụ mới, sáng tạo để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Khai truong Cheers 1
Nhân dịp khai trương, cửa hàng Cheers Đinh Tiên Hoàng thực hiện chương trình giảm giá đến 50% cho hàng loạt sản phẩm kèm chương trình tặng ly thủy tinh và túi quà Cheers với nhiều sản phẩm hấp dẫn.

Cửa hàng tiện lợi Cheers của NTUC Fair Price là thương hiệu có hơn 120 của hàng trên khắp đất nước Singapore. Liên doanh Việt Nam - Singapore có kế hoạch phát triển 50 cửa hàng tiện lợi Cheers trong năm 2018 tại Việt Nam.

Một lợi thế mà không phải mô hình cửa hàng tiện lợi nào ở Việt Nam cũng có, mà chỉ có Cheers sở hữu, đó là sự liên kết với mô hình siêu thị, đại siêu thị, cửa hàng thực phẩm của Saigon Co.op để tăng quyền lợi cho khách hàng. Cụ thể là chương trình thẻ Khách hàng thành viên thân thiết được áp dụng đồng bộ tại Co.opmart, Co.op Food, Co.opXtra và luôn cả Cheers.

Cheers là mô hình bán lẻ thứ 2 tiếp nối thành công của mô hình đại siêu thị Co.opXtra liên doanh giữa Saigon Co.op và NTUC Fair Price ra mắt từ tháng 5/2013 và đang được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt. Saigon Co.op là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam với các thương hiệu Co.opmart, Co.op Food, Co.opSmile, Sense City…; NTUC Fair Price cũng là nhà bán lẻ hàng đầu Singapore sở hữu các thương hiệu nổi tiếng FairPrice Supermarkets, FairPrice Finest, FairPrice Xtra và FairPrice Xpress. Liên doanh Saigon Co.op và NTUC Fair Price là hai tổ chức hợp tác xã hàng đầu Việt Nam và Singapore cùng hoạt động vì lợi ích cộng đồng, hướng tới mô hình hợp tác tiêu biểu của phong trào hợp tác xã quốc tế.

 Nguyễn Như