"Monta trong dải ngân hà kỳ cục" khiến khán giả phát cuồng trong ngày đầu công chiếu

(NTD) - Ngay trong buổi công chiếu đầu tiên tại TP.HCM tối 6/8, “Monta trong dải ngân hà kỳ cục” đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác nhờ vào cốt truyện hấp dẫn và sự đáng yêu của các nhân vật.

Từ rất sớm, hàng trăm khán giả đã có mặt tại rạp CGV - Vincom Center Landmark, háo hức trở thành những người đầu tiên thưởng thức “Monta trong dải ngân hà kỳ cục”.

Anh 1
Sảnh rạp CGV – Vincom Center Landmark 81 chật kín khán giả trước giờ công chiếu

Sự kiện còn thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều người nổi tiếng như gia đình ca sĩ Hoàng Bách, gia đình siêu mẫu Thúy Hạnh, Thúy Hằng... Được biết, ca sĩ Hoàng Bách và con trai Tê Giác cũng là những nghệ sĩ tham gia lồng tiếng cho nhân vật trong phim.

Anh 2

Các gia đình nghệ sĩ Hoàng Bách, Thúy Hằng, Thúy Hạnh rạng rỡ chụp ảnh lưu niệm cùng backdrop của “Monta trong dải ngân hà kỳ cục”

Anh 3
Siêu mẫu Thúy Hằng, Thúy Hạnh cùng các cô công chúa đáng yêu háo hức trở thành những khán giả đầu tiên theo dõi hành trình lập lại trật tự vũ trụ của Monta và những người bạn
Anh 4
Hoàng Bách cùng 2 con cũng phấn khích không kém bởi trước đó, ca sĩ Hoàng Bách và con trai Tê Giác từng là giám khảo của cuộc thi tìm kiếm kịch bản “Tác giả lừng danh”, chọn ra kịch bản “Monta trong dải ngân hà kỳ cục” của nhóm The Whale Hunters từ hơn 800 kịch bản dự thi

Trong lần đầu tiên ra mắt công chúng, Vintata giới thiệu 3 tập phim với thời lượng tổng cộng 60 phút. Để có được thành quả này, gần 70 họa sĩ đã làm việc liên tục trong 6 tháng với tốc độ hoàn thiện 7.200 bức ảnh mỗi tuần. Đây là một kỷ lục vô tiền khoáng hậu đối với ngành hoạt hình Việt Nam. Các tập phim có nội dung nhẹ nhàng cùng sự đáng yêu của các nhân vật làm cho khán giả thật sự thích thú.

Anh 5
Một hình ảnh vui nhộn trong phim “Monta trong dải ngân hà kỳ cục”
Anh 6
Không chỉ trẻ em, người lớn cũng có những giây phút bật cười bởi sự ngộ nghĩnh của nhân vật

Chia sẻ về cảm nhận phim, ca sĩ Hoàng Bách cho biết phim rất hay và gần gũi với thiếu nhi, bên cạnh đó vẫn có những giây phút khiến cho người trưởng thành chợt cảm nhận được điều gì đó từng trải qua từ thuở bé.

Siêu mẫu Thúy Hạnh vui vẻ cho biết, các bé nhà chị đều dễ dàng nhớ tên các nhân vật trong phim. So với các bạn nhỏ khác thích cô cừu hói tóc Sheepora, bé Suti nhà chị lại cực kỳ yêu mến cá mập Shakira nhờ vẻ bề ngoài mũm mĩm, hậu đậu giống y như mình.

Anh 7
Mascot dễ thương của các nhân vật trong phim bất ngờ xuất hiện sau buổi công chiếu khiến khản giả vô cùng phấn khích
Anh 8
Các thành viên trong gia đình ca sĩ Hoàng Bách thích thú khi chụp hình cùng mascot dế thương của các nhân vật trong phim

Sau buổi công chiếu tại TP.HCM ngày 6/8, Vintata sẽ tiếp tục giới thiệu 3 tập phim đầu tiên của series “Monta trong giải ngân hà kỳ cục” tại Hà Nội vào ngày mai (10/8). Tiếp đó, bộ phim sẽ được phát hành qua các kênh khác nhau với mong muốn đem đến tiếng cười cho các bạn nhỏ trên toàn quốc.

Khang Đặng