Minh Hằng lần đầu lên tiếng về nghi vấn “dao kéo” quá đà

(NTD) - Nữ ca sĩ Minh Hằng cho biết cô không quan tâm đến những lời chê bai hay chỉ trích của cư dân mạng và đặc biệt là antifan. Bản thân cô có quá nhiều việc để lo và thừa nhận mình không có nhiều kinh nghiệm "cãi nhau" để có thể đối đáp lại phần đông ý kiến trái chiều.

Gần đây, hình ảnh chiếc cằm nhọn bất thường khiến gương mặt Minh Hằng trông không còn được tự nhiên và dễ thương như lúc trước, đã nhận hàng loạt phản ứng trái chiều. Nhiều nghi vấn đặt ra về việc giọng ca "Một vòng trái đất" đã phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện nhan sắc. Một số người ủng hộ nhưng cũng có không ít những lời chỉ trích, phản đối vì cho rằng nữ ca sĩ đã đánh mất vẻ đẹp tự nhiên đáng yêu của chính mình.

m2
Minh Hằng rạng rỡ tại buổi giới thiệu phim "Mùa viết tình ca" trong vai trò nhà sản xuất

Chiều 7/8, trong buổi ra mắt giới thiệu phim điện ảnh “Mùa Viết Tình Ca”, Minh Hằng xuất hiện với vai trò mới là nhà sản xuất. Giọng ca “Sắc môi em hồng” đã có những chia sẻ thẳng thắn trước những bàn tán của dư luận về chiếc cằm nhọn bất thường của mình. Cô cho biết mình không quan tâm nhiều đến những lời chê bai hay chỉ trích của cư dân mạng và đặc biệt là antifan.

Hằng hoạt động nghệ thuật cũng mười mấy năm nhưng Hằng chưa bao giờ trả lời tương tác với những người chửi bới mình hay tranh cãi với anti-fan. Bởi vì thứ nhất, Hằng rất bận, và thứ hai, dù có cãi thì mình cũng sẽ thua, vì sao thua? Vì mình thiếu kinh nghiệm. Anti-fan là những chuyên gia chuyên đi cãi lộn. Một ngày của họ chỉ để soi và đi cãi lộn với những người họ không thích. Cuộc đời này Hằng dành để làm việc, dù có cãi lại thì chắc chắn cũng sẽ thua vì sự thiếu kinh nghiệm của mình" – nữ diễn viên “Sắc đẹp ngàn cân” chia sẻ.

Nữ ca sĩ cho biết thêm: "Hằng là người không bao giờ nói dối, đó cũng là một trong những quan điểm sống của mình. Chính vì thế Hằng không muốn trả lời những thứ mà mình không muốn nói. Không phải là Hằng không dám nói thật. Mà nếu Hằng trả lời, dù Hằng có nói thì cũng chẳng ai tin. 

mh
Minh Hằng không muốn trả lời về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ là vì sợ mọi nỗ lực trong sự nghiệp của mình sẽ bị phủ nhận

Họ không tin và đem câu chuyện này đi bàn tán và phủ nhận hết những nỗ lực mình đang làm. Với những gì mà Hằng đang có, tại sao Minh Hằng nỗ lực đi học hát, Minh Hằng nỗ lực đi học sản xuất phim nhưng lại không được nhắc nhiều bằng những thứ bên lề như thế”.

Ngọc Vi - Ảnh: Tổng hợp