Mai Phương đi giỗ Tổ nghề cùng đồng nghiệp

(NTD) - Nhiều năm đi diễn tại sân khấu kịch Hồng Vân nên khi bệnh vừa có chuyển biến tốt, Mai Phương đã cùng đồng nghiệp đi giỗ Tổ dâng hương ngày 21/9.

Sau lễ cúng, Mai Phương đăng trên trang cá nhân bức ảnh bàn thờ giỗ Tổ nghề kèm lời chia sẻ: “Thành tâm tri ân và kính mong Tổ nghiệp tiếp tục thương và cho con phép màu để quay lại sân khấu phục vụ khán giả”.

Mai Phương được xuất viện vào sáng 10/9 sau một thời gian dài điều trị bệnh ung thư phổi. Trước đó, bệnh tình của nữ diễn viên đã di căn vào xương nên gặp nhiều khó khăn trong quá trình đi lại. Tuy nhiên, kể từ khi phát hiện bệnh, Mai Phương vẫn luôn mạnh mẽ, lạc quan, giữ tâm trạng thoải mái, tự tin đồng thời trong quá trình điều trị, khi được mọi người đến thăm, cô luôn nở nụ cười và động viên ngược lại rằng đừng nên lo lắng cho cô.

Sau gần một tháng điều trị tại bệnh viện, sức khỏe Mai Phương đang dần có những tiến triển tốt hơn, dù đã được bác sĩ cho xuất viện nhưng nữ diễn viên cũng phải thường xuyên đi tái khám. Mới đây, Ốc Thanh Vân chia sẻ, Mai Phương sau khi về nhà thì cô sinh hoạt đúng kiểu người lớn vì sáng thức dậy lúc 5h sáng, đọc kinh niệm Phật.

NGUYEN_BA_NGOC_ZING4
Mai Phương rạng ngời trong ngày giỗ Tổ nghề sau một thời gian dài trị bệnh
4220480321522372181424532714732369763368960o-15375
Đông đảo nghệ sĩ sum vầy trong ngày giỗ Tổ nghề tại sân khấu kịch Hồng Vân

Ngoài sự góp mặt của Mai Phương, sân khấu kịch Hồng Vân còn được đông đảo nghệ sĩ đến dâng hương lên Tổ nghề: Đức Thịnh, Đức Hải, Hoàng Sơn, Huỳnh Đông, Ái Châu, Ốc Thanh Vân, Minh Luân, Xuân Nghị…

Lê Lê, ảnh: tổng hợp