Lotte Mart “xả hàng” cuối năm

(NTD) - Từ nay đến 12/12, hệ thống 13 Trung tâm thương mại và siêu thị Lotte Mart toàn quốc đồng loạt bùng nổ chương trình khuyến mãi “Tuần lễ vàng-Xả hàng cuối năm”.

IMG_1682
Nhiều chương trình khuyến mãi trong dịp "xả hàng" này.

Để phục vụ nhu cầu lễ Giáng Sinh và năm mới 2018 cho người tiêu dùng, Lotte Mart thực hiện các hoạt động giảm giá, khuyến mãi với hàng ngàn sản phẩm thiết yếu, chất lượng tốt như thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm, gia dụng,…

Ngưới mua có thẻ hội viên với hóa đơn bất kỳ trị giá từ 300.000đ sẽ được tham gia chương trình giá sốc. Hoặc, khách hàng là hội viên Lotte Mart khi thanh toán bằng điểm tích lũy (thanh toán điểm) tại quầy tính tiền của Lotte Mart sẽ được nhận 1 hộp sữa đặc Ngôi sao Phương Nam hộp xanh 1,284 Kg khi thanh toán điểm từ 60.000 đồng trở lên, hoặc 1 hạt nêm Knorr thịt thăn xương tủy 900g khi thanh toán điểm từ 120.000đ trở lên.

Ngoài ra, hội viên có ngày sinh nhật trong tháng 12 kèm với hóa đơn từ 1.000.000đ trở lên (cho phép cộng gộp hóa đơn của cùng 1 chủ thẻ, không giới hạn số lượng) trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận ngay 1 Áo thun Nam Cá Sấu (với khách hàng là nam) hoặc 1 chai sữa tắm Shinie (với khách hàng là nữ).

34784
Không khí Giáng sinh đã ngập tràn.

Đối với các hoạt động mừng lễ Giáng Sinh, các Trung tâm thương mại và Lotte Mart toàn quốc đã sẵn sàng với không gian lung linh, trang hoàng lộng lẫy cùng những giai điệu vui tươi, những mặt hàng Noel đặc sắc như: cây thông Noel, vật phẩm trang trí, thú bông ông già Noel, trang phục Noel dành cho các bé,...

Đặc biệt, các khách hàng yêu thích selfie sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội chụp hình cùng cây thông Noel cao nhất Việt Nam tại Lotte Mart Quận 7 từ ngày 7/12/2017 với sự tài trợ của Heneiken. Còn rất nhiều sự kiện hoạt náo đặc biệt sẽ được tổ chức quy mô và hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ dành tặng khách hàng.

Nhân dịp Giáng sinh sắp tới, chỉ với hóa đơn mua sắm bất kỳ tại Lotte Mart, các khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình quà tặng Lotte Mart – chọn quà, nhận quà trên cuốn cẩm nang mua sắm Lotte Mart phát hành toàn quốc từ nay đến ngày 12/12.

Đức Hùng