Lotte Mart tổ chức rút thăm trúng thưởng căn nhà trị giá 1,5 tỷ đồng

(NTD) - Tối 18/2, Lotte Mart đã tổ chức chương trình “Rút thăm trúng thưởng Lộc xuân” với giải thưởng là một căn nhà trị giá 1,5 tỷ đồng.

Tham gia chương trình có sự hiện diện của đại diện Cục xúc tiến (Bộ Công thương tại TP.HCM), Ban lãnh đạo Lotte Mart, Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long cùng đông đảo khách hàng tại Lotte Mart Gò Vấp.

Chỉ sau 1 tháng triển khai, chương trình Rút thăm trúng thưởng lộc xuân đã thu hút được số lượng lớn khách hàng tham gia với hơn 250.000 phiếu rút thăm trúng thưởng. Điều này đã chứng tỏ được sức hút cực kỳ lớn của chương trình với giải thưởng “siêu khủng” này.

IMG_2961
Chương trình là sự hợp tác giữa Lotte Mart và Công ty Cổ Địa Địa ốc Thăng Long. Ảnh: Thuận Phong

Khách hàng may mắn nhất trúng giải thưởng của chương trình sẽ được chọn ra từ tất cả số phiếu của 13 siêu thị Lotte Mart trên cả nước. Đây chắc chắn sẽ là lộc xuân hoành tráng và bất ngờ nhất dành cho gia đình trúng giải.

IMG_2972
 Tất cả số phiếu của 13 siêu thị Lotte Mart trên cả nướcđược tập trung về Lotte Mart Gò Vấp, TP.HCM để tiến hành bốc thăm 1 giải thưởng duy nhất. Ảnh: Thuận Phong.

Tại lễ bốc thăm trúng thưởng, Ban tổ chức đã chọn ra duy nhất một khách hàng đến từ Nhơn Trạch, Đồng Nai trúng giải thưởng căn nhà trị giá 1,5 tỷ đồng.

IMG_2995
Ban tổ chức gọi điện xác nhận thông tin người trúng thưởng trước sự chứng kiến của khách hàng. Ảnh: Thuận Phong.

Ông Nguyễn Tô Kiều Trinh, Giám đốc Marketing Lotte Mart cho biết: “Thông qua chương trình này, Lotte Mart muốn gửi lời tri ân đến khách hàng, những người đã  luôn tin yêu và lựa chọn Lotte Mart như một điểm đến mua sắm chất lượng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, Lotte Mart cũng hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng một năm mới tràn ngập tài lộc, nhiều điều may mắn và vạn sự như ý”.

Thuận Phong