Linh Ngọc – Niềm tin của mọi ngôi nhà

(NTD) - Công Ty TNHH Xây Dựng Linh Ngọc là doanh nghiệp hàng đầu tại tỉnh Bắc Ninh trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm vật tư ngành nước phục vụ cho xây dựng. Với các sản phẩm như van, vòi, ống nối, ống dẫn nước… Linh Ngọc đã thực sự chiếm trọn được niềm tin của người tiêu dùng.

Để có được thành công như ngày hôm nay, công ty đã không ngừng cố gắng nỗ lực để hoàn thiện dần các dòng sản phẩm của mình, nhằm nâng cao vị thế cũng như đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của người tiêu dùng đề ra. Trao đổi với phóng viên, ông Đinh Phú Giáp có chia sẻ “ Xuất thân từ một người lính, mong muốn trở về quê hương để lập nghiệp, tôi luôn trăn trở về những dòng sản phẩm gắn liền với đời sống thường nhật của người dân. Câu hỏi luôn ám ảnh trong đầu tôi “ làm sao  sản xuất ra các sản phẩm chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Và khi bắt tay vào sản xuất kinh doanh thì những khó khăn về đồng vốn, thị trường rồi thì kiến thức ngành v v … đã khiến doanh nghiệp phải gánh chịu những tổn thất tưởng chừng không thể vực dậy. Nhưng với một lòng quyết tâm cùng sự  động viên của người thân, bạn bè, và chính quyền các cấp các ngành. Tôi đã từng bước xây dựng lại, học hỏi nâng cao chất lượng sản phẩm và cuối cùng cũng có được những tín hiệu tích cực khi mà thị trường các tỉnh thành trên toàn quốc chấp nhận rồi tin dùng

ling ngoc
Ông Đinh Phú Giáp GĐ Công Ty vinh dự nhận giải thưởng “SẢN PHẨM DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU NĂM 2014 ” tại nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 21/12/2014

Nhìn nét mặt rạng ngời của ông Đinh Phú Giáp khi nhận được giải thưởng cấp quốc gia “ Sản Phẩm Dịch Vụ Hàng Đầu Việt Nam Năm 2014 ”do TW Hội Tiêu Chuẩn Và Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Việt Nam –Báo Người Tiêu Dùng và các cơ quan lien ngành tổ chức, chúng ta không khỏi kính trọng và khâm phục tinh thần quả cảm dám nghĩ dám làm của anh bộ đội cụ Hồ năm xưa .

Với mục tiêu tất cả vì người tiêu dùng, công ty Linh Ngọc cam kết sản xuất ra các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất mà giá cả cạnh tranh nhất cho từng dòng sản phẩm của mình, đồng thời công ty sẽ không ngừng phát triển đa dạng cho các sản phẩm của mình để phục vụ tốt hơn nữa những mong mỏi của người tiêu dùng trên toàn quốc ”

Công Ty TNHH Xây Dựng Linh Ngọc “ chất lượng tạo nên sự khác biệt ”

Thông tin thêm về thương hiệu - doanh nghiệp độc giả có thể đọc tại đây.

PV