LienVietPostBank tài trợ 40.000 USD cho giải bóng chuyền nam quốc tế

(NTD) - Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tài trợ 40.000 USD cho giải bóng chuyền nam quốc tế cấp đội tuyển quốc gia Cúp LienVietPostBank năm 2018. Trong đó đội vô địch nhận số tiền thưởng 15.000 USD.

Những năm gần đây, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã tổ chức nhiều giải bóng chuyền nữ quốc tế, thông qua đó, đội tuyển nữ, tuyển trẻ nữ và các câu lạc bộ hàng đầu Việt Nam có cơ hội thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn. Tuy nhiên, với đội tuyển nam, ngoài việc tham dự một số ít các giải bóng chuyền khu vực và châu lục, đội tuyển ít có cơ hội tham dự các giải quốc tế.

Với mong muốn tạo sân chơi cho đội tuyển quốc gia thông qua việc thi đấu với các đội bóng chuyền quốc tế; được sự đồng hành của LienVietPostBank, đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, Liên đoàn bóng chuyền tổ chức giải bóng chuyền nam quốc tế cấp đội tuyển quốc gia Cúp LienVietPostBank năm 2018.

Ong Tran Duc Phan Pho Tong Cuc truong Tong Cuc The

LienVietPostBank là nhà tài trợ chính của giải thưởng. Tổng giá trị giải thưởng là 40.000 USD, trong đó đội vô địch nhận số tiền thưởng 15.000 USD.

Giải đấu có sự tham dự của 6 đội: Đội tuyển 2 Trung Quốc, câu lạc bộ Burevestnik (Kazakhstan), đội tuyển Indonesia, đội tuyển Myanmar, đội tuyển Thái Lan và đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Giải được tổ chức từ ngày 25/5 đến 31/5/2018 tại Nhà thi đấu Tỉnh Hà Nam. LienVietPostBank là nhà tài trợ chính của giải. Tổng giá trị giải thưởng là: 40.000 USD, trong đó đội vô địch nhận số tiền thưởng 15.000 USD.

Với sự tham dự của các đội tuyển mạnh nhất trong khu vực, chắc chắn những trận đấu sôi động, hấp dẫn, những cuộc tranh tài đỉnh cao của giải bóng chuyền nam quốc tế Cúp LienVietPostBank sẽ thu hút không chỉ khán giả tỉnh Hà Nam mà còn phục vụ đông đảo người hâm mộ bóng chuyền trên cả nước.

 T.H