Lâm Khánh Chi sang Thái Lan tìm người mang thai hộ

(NTD) - Sau hơn nửa năm kết hôn, sắp tới Lâm Khánh Chi sẽ cùng chồng và gia đình sang Thái Lan tìm người mang thai hộ để thực hiện ước mơ làm mẹ của mình.

Nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi chính thức kết hôn cùng ông xã Phi Hùng vào tháng 12/2017. Sau hơn nửa năm chung sống, cả hai đã quyết định sẽ sang Thái Lan để tìm người mang thai hộ, chuẩn bị bước sang một trang mới trong cuộc đời.

429
Lễ cưới của Lâm Khánh Chi và Phi Hùng (Ảnh: Dân Việt)

Cả hai vợ chồng sẽ đến gặp bác sĩ và chuẩn bị đầy đủ các thủ tục cho việc nhờ người mang thai hộ vào cuối tháng 8. Trước đây, khi thực hiện phẫu thuật chuyển giới Lâm Khánh Chi cũng đã trữ đông tinh trùng của mình tại Thái Lan.

Trong chuyến đi lần này sẽ có gần hai mươi người bao gồm cha mẹ và họ hàng hai bên, mọi chi phí sẽ do vợ chồng Lâm Khánh Chi chi trả. Để gia đình hai bên yên tâm nên cô quyết định dẫn mọi nguời đi cùng. Sau khi mọi thứ hoàn tất, cả nhà sẽ cùng nhau tham quan Thái Lan.

431
Vợ chồng Lâm Khánh Chi háo hức đón con đầu lòng (Ảnh: FBNV)

Tâm sự về ước mơ làm mẹ, Lâm Khánh Chi chia sẻ: “Từ khi chưa cưới, chúng tôi đã lên kế hoạch có con, vì hơn ai hết, tôi muốn làm trọn vẹn thiên chức người phụ nữ. Tôi dự định ghép buồng trứng hoặc nhờ người mang thai hộ. Đến giờ, phương pháp thứ hai là khả thi nhất và đảm bảo cho sức khỏe của tôi. Chồng là người quyết định chuyện này"

Hiểu Thiên