Hơn 15 ngàn sinh viên “Phá” cùng Phạm Anh Khoa

(NTD) – Hơn 15 ngàn sinh viên của 10 trường Đại học tại TP. Hồ Chí Minh đã hào hứng “Phá” cùng Phạm Anh Khoa trong tour diễn nhằm quy tụ khán giả đến với live concert của anh.

Tiếp tục tour diễn tại 10 trường Đại học tại TP. Hồ Chí Minh, từ ngày  21 đến ngày 24/04, Phạm Anh Khoa và ê kíp đã có mặt tại 8 địa điểm gồm: Đại học Nông Lâm, Đại học Giao Thông Vận Tải, Đại học Quốc Tế, Đại học văn hoá, Ký túc xá Đại học Quốc Gia (khu A, khu B), Đại học Bán Công TP. Hồ Chí Minh, Đại học Ngân Hàng để gặp gỡ, giao lưu với các bạn sinh viên. Tour diễn của Phạm Anh Khoa đã thu hút hơn 15 ngàn khán giả.Hoạt động này là một trong những kế hoạch của Phạm Anh Khoa để quy tụ khán giả đến với live concert “Phá”, sẽ diễn ra đêm 13/5 tại sân Hoa Lư, quận 1, TP.HCM.

4

 Hơn 15 ngàn sinh viên của 10 trường Đại học tại TP. Hồ Chí Minh đã hào hứng “Phá” cùng Phạm Anh Khoa trong tour diễn quy tụ khán giả đến với live concert của anh.

Có mặt ở các địa điểm trong những khung giờ khác nhau, song đi đến đâu, Phạm Anh Khoa và ê kíp cũng được khán giả chào đón và dành sự quan tâm đặc biệt. Dù phải biểu diễn, giao lưu trong thời tiết oi bức, nhưng sự nhiệt tình của các bạn sinh viên đã khiến cho Phạm Anh Khoa quên mọi mệt mỏi và “cháy” hết mình ở trong mọi hoạt động.

Do kịch bản giao lưu với khán giả đều là ngẫu hứng và không có sự chuẩn bị từ trước, vì thế những phần đối đáp giữa Phạm Anh Khoa và các fans được gắn kết bởi sự thoải mái, thân thiện.

Nhân cơ hội gặp gỡ với rất nhiều các bạn trẻ, Phạm Anh Khoa lần lượt thể hiện lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi như; “Lý kéo chài”, “Chờ người nơi ấy”, “Sắc màu”… phiên bản Rock. Trong lúc anh và PAK Band đang biểu diễn, không ít fan cuồng đã nhảy lên sân khấu “cướp mic” và hoà giọng chung cùng với tất cả mọi người.

22

Phạm Anh Khoa và các fans được gắn kết bởi sự thoải mái, thân thiện.

Ngoài phần hát và giao lưu, Phạm Anh Khoa còn tổ chức một số trò chơi vui để tặng vé xem liveconcert “Phá” và điện thoại thông minh thuộc thương hiệu Mobiistar cho các bạn sinh viên. Nhận những món quà lớn từ phía thần tượng, nhiều bạn sinh viên tỏ ra rất vui mừng, hạnh phúc khi vừa được xem biểu diễn và vừa được sở hữu nhiều vật phẩm có giá trị.

Bên cạnh các hoạt động chính, các bạn sinh viên đã chủ động mua và đặt mua vé xem live concert  “Phá” trực tiếp tại xe lưu động. Theo tiết lộ của ê kíp, sau tour diễn tại 10 trường đại học, hàng nghìn vé xem live concert “Phá” đã được tiêu thụ nhanh chóng. Với tin vui này, Phạm Anh Khoa và ê kíp hứa hẹn sẽ nỗ lực hết sức để mang tới cho công chúng một đêm nhạc đáng để mọi đợi.

14
 

Kết thúc tour diễn với nhiều kỉ niệm khó quên, Phạm Anh Khoa và PAK Band đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho live concert “Phá” diễn ra đêm 13.5 tại sân vận động Hoa Lư, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. “Phá” cũng là hoạt động cuối cùng trong chuỗi hoạt động nửa đầu năm 2015 của Phạm Anh Khoa, bắt đầu bằng album mới, “Phượt” show tại Cam Ranh, “MV “Rain” và tour các trường đại học phục vụ sinh viên…

Thảo Trang

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về Văn hóa - Đời sống tại đây.