Hoàng Thu Thảo xuất sắc đăng quang Miss Global Beauty Queen 2017

(NTD) - Vượt qua nhiều nhan sắc quốc tế, Hoàng Thu Thảo đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi nhan sắc quốc tế Miss Global Beauty Queen 2017 diễn ra tối 19/10 tại Hàn Quốc.

Thao3

Miss Global Beauty Queen 2015 - Vethaka Pethsuk đến từ Thái Lan trao vương miện cho tân Hoa hậu Hoàng Thu Thảo. Đây là năm thứ hai liên tiếp Việt Nam có đại diện giành chiến thắng tại Miss Global Beauty Queen 2017.
Thao4
Ngôi vị Á hậu 1 được trao cho người đẹp Pháp. Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 4 lần lượt thuộc về thí sinh Brazil, Australia và Hàn Quốc.
Thao13
Đại diện Việt Nam được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép dự thi vào ngày 12/10.  Hoàng Thu Thảo chọn váy của nhà thiết kế Brian Võ để trình diễn “Trang phục dân tộc”.
Thao15
Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994, là Á hoàng tại cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015. Cô có gương mặt thuần Việt với chiều cao 1,72 m, số đo 87-60-92cm. Sau cuộc thi, cô hoạt động trong lĩnh vực người mẫu tại Việt Nam.
Thao5
Chiến thắng của Hoàng Thu Thảo khiến người hâm mộ tự hào vì cô đã nối tiếp mỹ nhân gốc Vũng Tàu - Ngọc Duyên để giành danh hiệu cao quý này.
Thao17
Cô cũng vào top 10 Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen of the Year International 2016 diễn ra tại Trung Quốc. Trong cuộc thi này, Thu Thảo chiến thắng giải thưởng "Trang phục dân tộc đẹp nhất".

Miss Global Beauty Queen diễn ra lần đầu tại Trung Quốc vào năm 2005, ca ngợi vẻ đẹp, lòng nhân ái và khẳng định sức mạnh của phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Miss Global Beauty Queen 2017 là cuộc thi sắc đẹp nhằm hướng đến sự phát triển và tiến bộ của phụ nữ trên toàn thế giới, ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, nhân ái trong xã hội hiện đại... Năm nay, có hơn 70 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia sân chơi nhan sắc này. Năm ngoái, Ngọc Duyên của Việt Nam đăng quang.

Sau cuộc thi, dự kiến Hoàng Thu Thảo sẽ có 10 ngày hoạt động quảng bá du lịch, chụp ảnh quảng cáo và tham gia các hoạt động xã hội với vai trò của tân Hoa Hậu - Miss Global Beauty Queen 2017.

Thu Thủy - Ảnh: MGBQ