Hòa Minzy tuyên bố: “Năm 2018 không thành công thì 2019 ngừng hoạt động nghệ thuật”

(NTD) - Clip ghi lại phát ngôn gây chú ý của Hòa Minzy được lan truyền nhanh chóng trên mạng.

Chiều 16/1, Hòa Minzy và Đức Phúc đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV “Thế là tết”. Đây là sản phẩm đầu tiên cả hai cùng nhau kết hợp để gửi tặng khán giả. Bên cạnh những thông tin mới về MV “Thế là tết” cùng những chia sẻ ngoài lề của hai chị em trong gia đình “Hoa dâm bụt” về sự nghiệp và cuộc sống, phát ngôn của Hòa Minzy cũng khiến nhiều người quan tâm.

Cụ thể, Hòa Minzy hứa với khán giả, trong năm 2018, cô dự kiến ra mắt ít nhất 2 sản phẩm âm nhạc. Trong đó, một sản phẩm âm nhạc phải được khán giả biết đến và công nhận. Giọng ca “Thư chưa gửi anh” tuyên bố: “Nếu không thành công thì năm 2019 em sẽ không hoạt động nghệ thuật nữa. Em sẽ nghỉ để làm sao có cái nền tốt nhất cho những sản phẩm tiếp theo. Vậy nên bây giờ, em rất tự tin về những gì em đã chuẩn bị”.

dttp0423
Hòa Minzy tự tin với sự chuẩn bị của mình trong năm 2018 (Ảnh: internet)

Lời tuyên bố của Hòa Minzy về những dự định về âm nhạc trong thời gian tới khiến nhiều người hoang mang nhưng theo nữ ca sĩ, việc tạm dừng hoạt động nghệ thuật trong năm 2019 (nếu có) là khoảng thời gian để cô chuẩn bị, tạo nền tảng để bùng nổ.

Bích Ngọc