Hồ Quang Hiếu: “Chuyện với Bảo Anh, tôi chưa thể quên”

(NTD) - Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu thẳng thắn chia sẻ chưa quên được chuyện tình với Bảo Anh trên sóng truyền hình.

Tháng 10/2017, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh xác nhận chia tay nhau. Cả hai đã có khoảng hai năm gắn bó. Thông tin này khiến người hâm mộ tiếc nuối về một mối tình đẹp.

HQH
Trên sóng truyền hình, nam ca sĩ "Con bướm xuân" đã có những chia sẻ chân thật về chuyện tình cảm của mình.

Mới đây, trong một chương trình trên sóng truyền hình, bên cạnh những chia sẻ về cuộc sống, công việc, Hồ Quang Hiếu đã thừa nhận vẫn chưa quên được chuyện tình với Bảo Anh sau gần hai tháng chia tay. Mở đầu chương trình, giọng ca “Không cảm xúc” bày tỏ quan điểm của mình: “Tôi sống theo bản năng, yêu thì nói yêu, không yêu thì thôi chứ không suy nghĩ nhiều. Tất cả, tôi đều nghe theo cảm xúc, không thể giả tạo hay kìm nén điều gì. Khi có tình cảm hay có chuyện buồn, tôi thể hiện công khai, không che giấu”.

Hồ Quang Hiếu cho biết anh là một người khó quên khi yêu. Để quên đi mối tình đầu, anh phải mất 3 -4 năm. Tiếp đến mối tình thứ hai, anh cũng phải mất đến 5 – 6 năm. Thậm chí, tìm hiểu người khác để quên nhưng vẫn nhớ. Sau đó, Hồ Quang Hiếu thừa nhận: “Chuyện tình với Bảo Anh đến giờ tôi vẫn chưa thể quên”.

hqh (1)
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu, cho biết vẫn chưa thể quên chuyện tình cảm với nữ ca sĩ Bảo Anh.

“Thực ra, chuyện với Bảo Anh, tôi vẫn chưa thể quên. Nhớ nhiều chứ! Đi ngang qua tiệm thì nhớ hồi trước cùng ngồi ăn với Bảo Anh ở đây. Làm gì cũng nhớ! Thói quen mà, hàng ngày mình có một người để nghĩ đến, giờ thì không còn nữa!” – Hồ Quang Hiếu tâm sự.

Cuối cùng, Hồ Quang Hiếu cho biết thêm, anh luôn đặt tâm trạng của mình vào bạn gái để hiểu rõ cô ấy hơn. Thời gian đầu yêu, anh không lãng mạn nhưng anh luôn học hỏi để dành những điều tốt đẹp cho người phụ nữ mình yêu.

Bích Ngọc