ham cau - Các bài viết về ham cau, tin tức ham cau

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề ham cau. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ham cau và chia sẻ thông tin ham cau trên Nguoitieudung.com.vn

 • Cận cảnh địa điểm nghi phát xuất mùi hôi lạ tại Đa Phước

  Cận cảnh địa điểm nghi phát xuất mùi hôi "lạ" tại Đa Phước

  (NTD) - Dưới đây là những hình ảnh cận cảnh nơi xử lý phân hầm cầu và bùn thải "lộ thiên" được Nhóm phóng viên Báo Người Tiêu Dùng ghi lại tại Công ty TNHH Dịch vụ Môi trường đô thị Hòa Bình và Nhà máy Xử lý bùn thải Sài Gòn Xanh (Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, Bình Chánh). Người dân cho rằng, đây chính là nơi phát xuất mùi hôi "lạ", đe dọa nghiêm trọng sức khỏe người dân lân cận trong khoảng 3 năm trở lại đây.

 • Mùi hôi ‘lạ” khu vực Đa Phước đang tiếp tục “hành hạ” người dân

  Mùi hôi ‘lạ” khu vực Đa Phước đang tiếp tục “hành hạ” người dân

  (NTD) - 5 ngày sau phản ánh mùi “hôi” lạ nghi vấn phát xuất từ Công ty TNHH Dịch vụ Môi trường đô thị Hoà Bình (Hoà Bình) và Nhà máy Xử lý bùn thải Sài Gòn Xanh (Sài Gòn Xanh), ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống sinh hoạt, sản xuất của người dân quanh khu vực 2 xã Phong Phú và Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP.HCM), chưa thấy cơ quan chức năng nào ở TP.HCM lên tiếng về việc này. Trong khi mùi “hôi” lạ vẫn đang tiếp diễn. Thậm chí, mưa to trong các ngày 16 - 17/9, càng làm mùi hôi thối nặng hơn, đe dọa nghiêm trọng sức khoẻ người dân.

 • Truy tìm mùi hôi “lạ” xuất hiện quanh khu vực Đa Phước: “Hãi hùng” bồn chứa phân hầm cầu khổng lồ lộ thiên

  Truy tìm mùi hôi “lạ” xuất hiện quanh khu vực Đa Phước: “Hãi hùng” bồn chứa phân hầm cầu khổng lồ lộ thiên

  (NTD) - Phân hầm cầu từ các xe bồn khắp Sài Gòn tập kết về khu vực Đa Phước, rồi được bơm thẳng vào các bồn chứa lộ thiên khổng lồ bên trong Nhà máy Xử lý chất thải Hòa Bình. Không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nhà máy áp dụng các biện pháp che chắn, khép kín để hạn chế phát tán mùi hôi ra bên ngoài.

 • Truy tìm mùi hôi “lạ” xuất hiện quanh khu vực Đa Phước

  Truy tìm mùi hôi “lạ” xuất hiện quanh khu vực Đa Phước

  (NTD) - Gần đây, người dân (xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM) gần Bãi rác Đa Phước bắt đầu phát hiện thêm mùi hôi “lạ” giống mùi phân hầm cầu, bã bùn… xuất hiện với tầng suất dày đặc, cả ngày lẫn đêm thay vì mùi hôi chua của rác theo giờ, theo mùa như trước đây. Người dân cho rằng, mùi “lạ” này có thể do nhân tố khác, không phải phát xuất từ Bãi rác Đa Phước như đã phản ánh trước đây.

 • Gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe chở bùn hầm cầu

  Gắn thiết bị giám sát hành trình cho xe chở bùn hầm cầu

  (NTD)- UBND TP.HCM vừa giao Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với các đơn vị liên quan tăng cường kiểm tra, giám sát quá trình hoạt động của các xe thu gom, vận chuyển bùn hầm cầu.

 • Thủ tướng yêu cầu làm rõ nguyên nhân ô nhiễm không khí tại TP.HCM

  Thủ tướng yêu cầu làm rõ nguyên nhân ô nhiễm không khí tại TP.HCM

  Từ ngày 24/8/2016, báo chí phản ánh việc người dân sinh sống tại một số khu vực ở TP.HCM (quận 7, huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng) liên tục bị ảnh hưởng bởi mùi hôi thối phát tán từ nhiều tháng nay.

 • Chất thông cống chứa axít phản ứng hóa học phát nổ

  Chất thông cống chứa axít phản ứng hóa học phát nổ

  (NTD) - Khi đang đổ chai nước thông cống xuống đường ống xả bị nghẹt, ông Đỗ Thanh Dũng bất ngờ bị một tiếng nổ lớn, chất này văng vào chân phải bỏng nặng, hoại tử nhiều phần, hiện đang phải điều trị tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Trách nhiệm này thuộc về ai?
CHUYÊN ĐỀ