Hà Nội: Ra mắt dịch vụ bán vé xe trực tuyến

(NTD) - Nhằm mục đích thực hiện đề án "nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt Thủ đô Hà Nội giai đoạn 2016-2020, định hướng đến năm 2025", Tổng công ty Vận tải Hà Nội (Transerco) vừa triển khai dịch vụ “bán tem vé tháng trực tuyến và giao tem tại địa chỉ khách hàng” trên ứng dụng Timbus và website timbus.vn.

xebustimbus
 

Để đăng ký, người dùng cần truy cập mục “Đăng ký tem tháng” website: Timbus.vn hoặc mục “Mua tem” trên ứng dụng Timbus dành cho thiết bị di động (IOS và Android). Chỉ vài thao tác đơn giản như nhập thông tin khách hàng mua tem, loại tem cần mua, chụp ảnh vé, khách sẽ được dán tem trực tiếp tại địa chỉ đăng ký.

Trước khi có dịch vụ đăng ký trực tuyến, hàng tháng, hành khách đi xe buýt phải đến các điểm bán tem để dán vé. Tuy nhiên với việc sử dụng rộng rãi của điện thoại di động hay một chiếc máy tính cá nhân, khách có thể đăng ký mua tem và được giao tem, dán tem trực tiếp tại địa chỉ đăng ký với mức phí vận chuyển không đổi. Với dịch vụ này, khách hàng không cần tới điểm bán vé tháng cũng có thể dán được tem từ 1-3 tháng.

S.T

_NTD_So 426_2