Fan hốt hoảng vì ngoại hình tròn trịa bất thường của CL tại sân bay

(NTD) - Sáng ngày 3/8, CL - cựu thành viên nhóm nhạc đình đám một thời 2NE1 xuất hiện tại sân bay Incheon (Hàn Quốc) với thân hình mũm mĩm bất ngờ. Tại sân bay, cô nở nụ cười thân thiện và vẫy chào người hâm mộ.

 

hinh 1
Hình ảnh CL năm 2017

CL là một trong những ca sĩ solo thành công của Hàn Quốc sau khi lấn sân sang thị trường âm nhạc Mỹ, lọt vào mắt xanh của Scooter Braun - quản lý từng lăng xê cho nhiều ca sĩ tên tuổi của thế giới như: Justin Bierber, Ariana Grande, The Wanted, Carly Rae Jepsen và Spy. Cô là gương mặt tiêu biểu đại diện cho những nghệ sĩ nữ Châu Á được chú ý. MTV một kênh truyền hình của Mỹ từng so sánh cô nàng như Beyoncé của 2EN1 bởi khả năng rap và hát đều tốt. Ngoài tài năng âm nhạc, CL được xem là biểu tượng thời trang của Hàn Quốc bởi ngọai hình sexy, lôi cuốn cùng gu thời trang khác lạ đầy cá tính, xu hướng thời trang của CL từng khiến những nhà thiết kế Jeremy Scott và Casetel Bajac ngưỡng mộ.

hinh 2
Fan ngỡ ngàng không tin đây là CL mà người mộ từng xem như biểu tượng của thời trang
hinh 3
Cũng là hình sân bay nhưng hình 1 là CL năm 2017 và hình 2 là CL của năm 2018

Hình ảnh mới đây của CL, khiến không ít khán giả lo lắng. Nhiều người nghĩ rằng việc CL tăng cân chóng mặt có thể là do cô nàng bị stress suốt một thời gian dài và không kiểm soát được việc ăn uống. Tuy nhiên, một số ý kiến phản biện lại rằng: cũng có thể do tâm trạng của ca sĩ thoải mái, đồng thời CL cũng từng được biết là người dễ tăng cân nên “phát tướng” là việc dễ hiểu.

Nhưng dù là nguyên nhân gì thì thần tượng một thời của Fan Kpop khiến ai cũng “mắt chữ O mồm chữ A” khi nhìn thấy thân hình không còn “bốc lửa” như xưa.

Lê Lê