Dương Yến Ngọc đoạt danh hiệu Hoa hậu Quý bà Hòa bình Châu Á 2017

(NTD) - Cựu người mẫu Dương Yến Ngọc bất ngờ đăng quang tại đêm chung kết Hoa hậu Quý bà Hòa bình Châu Á 2017, với ngôi vị cao nhất, vừa diễn ra tại Philippines.

Những ngày gần đây, Dương Yến Ngọc gây bất ngờ khi ghi danh tại một cuộc thi tầm cỡ quốc tế. Trải qua những hoạt động bên lề tại Philippines, Dương Yến Ngọc cùng các thí sinh đã tranh tài trong đêm thi bán kết vào tối 7/12. Với sự thể hiện xuất sắc, Dương Yến Ngọc đã nhận 2 giải phụ danh giá là Mrs Super Star và Mrs Best Catwalk.

9
 Dương Yến Ngọc (thứ 2, hàng đầu bên trái) tại cuộc thi (Ảnh: BTC)
COR_2187
 Dương Yến Ngọc nhận 2 giải phụ danh giá là Mrs Super Star và Mrs Best Catwalk (Ảnh: BTC)

Trong đêm chung kết diễn ra vào tối 10/12, các thí sinh đã trải qua phần biểu diễn các điệu nhảy tập thể, thi trang phục dạ hội, quốc phục và phỏng vấn. Với chiều cao 1m73 cùng kinh nghiệm làm người mẫu nhiều năm, Dương Yến Ngọc gây ấn tượng mạnh và lọt vào Top 8. Tại vòng thi phỏng vấn, Dương Yến Ngọc nhận được câu hỏi: "Đến với cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Châu Á 2017, bạn muốn mang đến thông điệp gì?". Người đẹp Việt Nam đã có câu trả lời rất sâu sắc: “Đến với cuộc thi, tôi muốn mang đến thông điệp: Đại dương không phải là bãi rác của thế giới. Với tôi, hòa bình không chỉ là tình yêu giữa con người với con người mà còn là tình yêu giữa con người với thiên nhân. Đại Dương bao phủ trái đất 70% nên mọi người nghĩ rác thải, nước bẩn sẽ được hòa tan trong đó, nhưng không phải, chúng luôn tồn đọng và làm tăng mức độ ô nhiễm. Tôi hi vọng, mọi người sẽ ý thức chung tay bảo vệ môi trường biển đại dương"!

812
 Hoa hậu Quý bà Hòa bình Châu Á 2017 Dương Yến Ngọc (Ảnh: BTC)

Kết quả chung cuộc, Dương Yến Ngọc đã vỡ òa hạnh phúc khi đăng quang ngôi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Châu Á 2017. Dương Yến Ngọc không đặt nặng kết quả, cô muốn mang hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, cũng như muốn truyền đi thông điệp bảo vệ môi trường biển, đại dương và truyền cảm hứng đó đến những người phụ nữ trên thế giới.

Dương Yến Ngọc có thêm nhiều bạn mới, hiểu thêm về văn hóa Philippines và có những kỉ niệm đáng nhớ sau cuộc thi. Tân Hoa hậu Quý bà Hòa bình Châu Á 2017 cho biết, sau đêm chung kết cô cảm thấy buồn khi phải chia tay với gia đình Hoa hậu Quý bà Hòa bình Châu Á 2017. Cô hi vọng, mình và những người bạn sẽ giữ liên lạc và nếu có dịp đi du lịch sang nước bạn, cô và mọi người sẽ lại gặp nhau.

 Thiên Ân