Du khách Anh 61 tuổi đột quỵ chết tại chỗ khi đang xem múa thoát y

(NTD) - Một du khách người Anh đã tử vong sau cơn đau tim trong lúc đang xem múa thoát y tại một quán bar đông người vào tối 18/4 tại khu phố đèn đỏ Soi Cowboy ở thủ đô Bangkok, Thái Lan. Cái chết bất đắc kỳ tử của ông James Downing gây sốc cho giới du khách nước ngoài tại Thái Lan.

 

Nhân chứng cho biết du khách này ngồi cạnh sân khấu và đang vẫy gậy đồ chơi cổ vũ cho các vũ nữ thoát y thì bất ngỡ đổ gục và nằm sấp xuống sàn nhà. Các nhân viên quán bar đã chạy tới và bắt đầu quy trình cấp cứu khẩn, song ông ta đã chết ngay tại chỗ.

Một trong những nữ vũ công trình diễn chia sẻ niềm tiếc thương: “Người đàn ông đó giống như mọi du khách khác. Ông ấy chỉ ngồi cạnh sân khấu và thưởng thức màn biểu diễn”. Du khách người Anh này sau đó được bộ phận y tế chẩn đoán bị trụy tim. Thi thể nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện để giám định pháp y.

Báo chí đưa tin, do quá phấn khích khi chứng kiến các cô gái trẻ múa thoát y nên nạn nhân bị trụy tim. Nạn nhân tên James Downing, 61 tuổi, đang ngồi cạnh sân khấu và vung chiếc dùi cui lên cổ vũ.

BDied
 
BDied1
Du khách Anh 61 tuổi trụy tim tử vong khi đang xem múa thoát y (Ảnh: BK)

 "Ông ấy ngồi ở đó vui vẻ thưởng thức. Trên tay ông James có một món đồ chơi, giống như chiếc dùi cui của cảnh sát. Ông James đang vung nó lên thì đột nhiên ngã dúi ra phía trước, đập mặt xuống sàn. Một nhân viên quán bar ban đầu tưởng ông ấy say rượu. Nhưng đội y tế sau đó cho biết nguyên nhân tử vong là bởi ông James bị lên cơn đau tim hay co giật" - một phụ nữ chứng kiến cho hay. 

Những bức ảnh được đăng lên mạng cho thấy nhân viên y tế nỗ lực cứu ông James, khi đó chỉ mặc áo sơ mi, quần đùi và đi dép tông; trong khi các cô gái thoát y quay ra an ủi lẫn nhau. 

Được biết, Phố đèn đỏ Soi Cowboy kéo dài khoảng gần 140 m, đã từng xuất hiện trong bộ phim Hollywood The Hangover phần II. Tại đây, các cô gái trẻ ăn mặc “mát mẻ” thường mời chào khách du lịch vào quán bar để nhảy hoặc xem họ múa thoát y. Soi Cowboy được miêu tả là "góc tội lỗi nhất ở Bangkok". 

Kết quả khám nghiệm tử thi trong cái chết của ông James sắp được công bố. Đại sứ quán Anh ở Bangkok cũng đã được thông báo về sự cố hy hữu này.

                                                                                                                                                       Kim Thoa